Fast & Furious 9: Ấn định ngày phát hành chính thức tại Việt Nam

Sau thời gian dài liên tục hoãn chiếu vì dịch bệnh, Fast & Furious 9 cuối cùng đã ấn định ngày phát hành chính thức tại các phòng vé Việt Nam.

Sau hơn một năm liên tục bị hoãn chiếu vì diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19 tại Việt Nam, mới đây nhà sản xuất của Fast & Furious 9 đã thông báo ngày mà bom tấn hành động khủng sẽ phát hành chính thức tại các rạp chiếu Việt.

Fast & Furious 9: Ấn định ngày phát hành chính thức tại Việt Nam

Cụ thể theo thông báo mới nhất từ hãng phát hành, phần phim thứ chín của thương hiệu Quá nhanh quá nguy hiểm dự kiến Fast & Furious 9 dự kiến sẽ được ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 07.01.2022 sắp tới đây sau nhiều lần bị trì hoãn vì dịch bệnh. Đây là tin vui dành cho những tín đồ têu điện ảnh sau một thời gian chờ đợi bom tấn hành động được phát hành trên màn ảnh rộng.

Trước khi lên kệ tại nước ta, Fast & Furious 9 đã được công chiếu tại nhiều quốc gia trên thế giới và nhận về nhiều ý kiến đánh giá tích cực từ cả giới phê bình chuyên môn lẫn khán giả quốc tế.

Fast & Furious 9: Ấn định ngày phát hành chính thức tại Việt Nam 2

Cốt truyện phim tiếp nối câu chuyện xoay quanh Dom và nhóm bạn luôn hợp tác cùng nhau để chống lại những kẻ phản diện. Ngoài nữ ác nhân Cipher, phần phim này gây chú ý khi giới thiệu đến người xem một nhân vật mới toanh là Jacob – em trai của Dom và màn quay trở lại của sự xuất hiện của Han – nhân vật tưởng chừng như đã bỏ mạng trong những phần phim trước đó.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang