Liệu Pokemon sẽ có một sự kiện hoành tráng kỷ niệm 25 năm của thương hiệu Anime này?

Thương hiệu Pokemon đã trải qua 25 năm phát triển và liệu nhà sản xuất của Anime Pokemon có tạo ra một sự kiện kỷ niệm hoành tráng hay không?

Năm 2022 được biết sẽ là một năm vô cùng quan trọng đối với dòng phim hoạt hình Pokemon, đánh dấu cột mốc 25 năm kể từ bộ Anime về Pokemon đầu tiên ra mắt khán giả của mình. Dù không thể giữ được sức nóng của mình trong một vài năm trở lại đây nhưng Pokemon luôn là một tượng đài gắn bó với tuổi thơ của không biết bao nhiêu người hâm mộ.

Cũng bởi vì điều này nên nhiều người mong muốn rằng nhà sản xuất của Pokemon sẽ tạo ra một sự kiện kỷ niệm đủ lớn và hấp dẫn để có thể vực dậy toàn bộ series Anime huyền thoại đang dần đi vào lối mòn này.

Liệu Pokemon sẽ có một sự kiện hoành tráng kỷ niệm 25 năm của thương hiệu Anime này?

Dù đã ra mắt được 25 năm ở ngoài đời nhưng trong phim thì cậu nhóc Satoshi vẫn chỉ là một đứa trẻ 10 tuổi mà thôi, và điều này đối với nhiều người trưởng thành đã khiến họ không còn thật sự hứng thú với series này nữa, trong khi đó thì đối với nhiều đứa trẻ hiện tại đang có nhiều sự lựa chọn tốt hơn so với các series Pokemom.

Nhà sản xuất đã liên tục đưa ra những thay đổi kể từ phần phim Sun & Moon nhưng mục đích nhắm đến những khán giả nhỏ tuổi hơn đã là nguyên nhân chính khiến cho người hâm mộ trung thành của dòng phm này quay lưng với thương hiệu Pokemon.

Liệu Pokemon sẽ có một sự kiện hoành tráng kỷ niệm 25 năm của thương hiệu Anime này? 2

Trong thời điểm hiện tại thì phần phim Sword & Shield đang nhận được khá nhiều thay đổi về mặt cốt truyện nhưng vẫn chưa thể làm hài lòng được một bộ phận người hâm mộ trước đây của phim. Nguyên nhân chính là do phần kịch bản đang dần trở nên dài lòng và thiếu đi sự thống nhất như những phần phim trước.

Cho đến thời điểm mà Lag.vn đăng tải bài viết này thì nhà sản xuất của Pokemon chưa có bất kì thông báo nào trong việc tổ chức một lễ kỷ niệm 25 năm hoành tráng cho series Pokemon. Mong rằng người hâm mộ sẽ có thể đón chờ một sự kiện thật sự đủ lớn trong tương lai, ít nhất là đủ sức để mang những người hâm mộ của mình ngày trước về với series này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang