Tổng hợp những ác nhân có thể bước ra từ Comics đến màn ảnh MCU trong giai đoạn mới (Phần 1)

Hãy cùng LAG.VN điểm qua một số ác nhân có thể góp mặt trong giai đoạn 5 và 6 của Vũ trụ điện ảnh Marvel.

1. Kang the Conqueror - Ant-Man and the Wasp: Quantumania

Kang the Conqueror

Nhiều nguồn tin cho biết Kang the Conqueror rất có thể là phản diện chính trong phần phim mới của Ant-Man với tựa đề Ant-Man and the Wasp: Quantumania.

Trong Marvel Comics, hắn ta được biết đến như một kẻ có rất nhiều hiểu biết về không gian, thời gian, đa vũ trụ và đặc biệt là âm mưu chinh phục các đa vũ trụ. 

2. Tộc Skrull - Secret Invasion

Skrull - Secret Invasion

Có thể đối thủ mà Nick Fury cùng Maria Hill phải đối mặt trong phần phim riêng Secret Invasion chính là tộc Skrull. Theo miêu tả từ nguyên tác truyện tranh, đây là chủng loài sở hữu sức mạnh khủng khiếp nhưng lại có niềm tin mù quáng vào lý tưởng phải để Skrull thống trị toàn bộ vũ trụ.

Sự kiện Secret Invastion trong Marvel Comics cũng đề cập đến việc một đội quân Skrull dưới sự trị vì của nữ hoàng Veranke đã bí mật xâm nhập Trái Đất, trà trộn vào các siêu anh hùng nhằm âm mưu thực hiện một cuộc xâm chiếm. 

3. Adam Warlock - Guardians of the Galaxy 3

Adam Warlock - Guardians of the Galaxy 3

Kẻ thù lớn tiếp theo mà đội Vệ binh dải ngân hà phải đánh bại có lẽ chính là Adam Warlock, một thực thể đầy sức mạnh được tạo ra với mục tiêu trở thành cá thể hoàn hảo. 

Điểm đáng chú ý là hắn ta vốn coi Thanos là kẻ thù không đội trời chung nhưng vẫn không cùng nằm chung một chiến tuyến với các siêu anh hùng. 

4. Dr.Doom - Fantastic Four 

Dr.Doom - Fantastic Four 

Dr.Doom, siêu phản diện có thể kết hợp ma thuật và khoa học để tạo nên sức mạnh khủng bố, được kỳ vọng chính là ác nhân trong Fantastic Four để đối đầu với các thành viên thuộc F4 gồm Mr. Fantastic (Reed Richard), Invisible Woman, Human Torch và Thing.

Hắn ta nhận mình là kẻ hủy diệt các cõi và thách thức mọi vị thần.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang