Tổng hợp những ác nhân có thể bước ra từ Comics đến màn ảnh MCU trong giai đoạn mới (Phần 2)

Hãy cùng LAG.VN điểm qua một số ác nhân có thể góp mặt trong giai đoạn 5 và 6 của Vũ trụ điện ảnh Marvel.

>>> Xem thêm: Tổng hợp những ác nhân có thể bước ra từ Comics đến màn ảnh MCU trong giai đoạn mới (Phần 1)

5. Thunderbolts 

thunderbolts

Thunderbolts là nhóm ác nhân gồm các thành viên cũ của Masters of Evil với mục tiêu đóng giả làm siêu anh hùng mới và được thành lập bởi Nam tước Helmut Zemo. Chúng thường xuyên lợi dụng lòng tin của S.H.I.E.L.D. cũng như công chúng để thực hiện nhiều mưu đồ tàn bạo, gây nguy hiểm đến nền hòa bình nhân loại. 

6. Galactus - Secret Wars

galactus

Như đã giới thiệu trước đó, Secret Wars là một trong số những dự án quan trọng không thể thiếu của Vũ trụ điện ảnh Marvel giai đoạn 5 và 6 góp phần định hình hướng đi mà Marvel Studios sẽ chọn cho MCU.

Và theo nhiều dự đoán, Galactus sẽ là kẻ phản diện hùng mạnh vốn được so sánh ngang hàng với Thanos sẽ là ác nhân tiếp theo được giới thiệu. Trong nguyên tác truyện tranh, Galactus được mệnh danh là “kẻ ăn hành tinh” vốn là nỗi khiếp sợ của các cõi vũ trụ. 

7. Arishem the Judge - Eternals 2

Arishem the Judge

Arishem the Judge - một Celestial đã tạo ra chủng tộc bất tử này và đã được giới thiệu lần đầu tiên trong bom tấn Eternals. Và trong đoạn kết của phim, hắn đã bắt giữ Sersi, Phatos, Kingo và đồng thời khẳng định sẽ tiến hành đánh giá xem liệu có nên hủy diệt Trái Đất hay không. Chi tiết này cho thấy hãng phim đang ấp ủ nhiều kế hoạch khác liên quan đến kẻ ác nhân mang tầm vũ trụ này nói riêng và các Celestial nói chung. 

8. Dark Avengers

Dark Avengers

Dark Avengers là một biệt đội phản diện đội lốt các siêu anh hùng chân chính. Nhóm này quy tụ những gương mặt quen thuộc vốn từng xuất hiện trong Vũ trụ điện ảnh Marvel như Yelena Belova (Black Widow), John Walker (U.S. Agent), Abomination, Red Guardian hay Taskmaster...
 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang