The Lord of the Rings: The Rings of Power hút hơn 25 triệu người xem trong ngày đầu lên sóng

Theo thông báo mới nhất thì phiên bản truyền hình của bộ phim The Lord of the Rings: The Rings of Power nhận về hơn 25 triệu người xem trên nền tảng Prime Video

Trong ngày đầu ra mắt 2 tập đầu tiên của The Lord of the Rings: The Rings of Power, bộ phim đã nhanh chóng thu hút hơn 25 triệu lượt xem trong 24 giờ đầu tiên ngay khi phát hành trên nền tảnh prive Video tại 240 quốc gia. Dù ghi nhận con số ấn tượng nhưng Amazon không công khai về tổng thời lượng mà người dùng theo dõi bộ phim.

The Lord of the Rings: The Rings of Power hút hơn 25 triệu người xem trong ngày đầu lên sóng

Amazon trước giờ không bao giờ thông báo chi tiết số liệu rõ ràng của các bộ phim được phát hành trên nền tảng này và do đó các bộ phim nổi tiếng như Reacher hay The Boys thường phải dùng số liệu từ các bên thứ 3 để đo độ thành công của các bộ phim đó. Tuy nhiên, Amazon vẫn công bố The Lord of the Rings: The Rings of Power là bộ phim đã phá vỡ các kỷ lục trước đó và đánh dấu buổi ra mắt lớn nhất trong lịch sử của Prime Video.

The Lord of the Rings: The Rings of Power hút hơn 25 triệu người xem trong ngày đầu lên sóng  2

Tuy nhiên, dù có buổi ra mắt ấn tượng thì The Lord of the Rings: The Rings of Power vẫn vấp phải 1 số khó khăn khi mà phim nhận được rất nhiều đánh giá tiêu cực có chủ ý trên các web đánh giá như Rottent Tomatoes vì phim đã chọn các diễn viên da màu vào vai yêu tinh, người lùn và thợ săn cũng như 1 số nhân vật dân gian khác.

Phần lớn số đông netizen cho rằng việc nhà sản xuất quyết định bổ sung các chi tiết liên quan đến sắc tộc vốn không có trong truyện gốc khiến phần phục trang, make up trông rất "phèn" vì không toát ra được khí chất tiên tộc hoặc xứng với một bộ phim sử thi có kinh phí lớn nhất thế giới hiện nay. 

 

 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang