Sẽ ra sao nếu mái tóc của Ran trong Conan xuất hiện giữa đời thực?

Đã bao giờ bạn tự hỏi, kiểu tóc độc lạ của cô nàng Ran trong Thám tử lừng danh Conan trông sẽ ra sao nếu xuất hiện ngoài đời thực?

Nếu là một "fan cứng" của bộ truyện Thám tử lừng danh Conan, hẳn chúng ta đã quá quen thuộc với kiểu tóc mũi khoan vô cùng độc lạ của cô nàng Ran Mori. Thế nhưng đã bao giờ bạn thắc mắc rằng kiểu tóc này trông sẽ như thế nào nếu xuất hiện ngoài đời thực? 

>>> Xem thêm: [HOT] Tác giả đã hoàn thành cái kết của Thám tử lừng danh Conan vì sợ... sẽ ra đi đột ngột

Hãy cùng LAG.VN tìm hiểu trong bài viết đưới dây nhé!

Ở những tập đầu tiên, tóc của Ran được rẽ ngôi khá rõ ràng, nhưng ở những tập sau đó phần tóc được định hình thành khối và đơn giản hóa nét vẽ để có hình dạng chóp nhọn đặc trưng. Việc tác giả đánh bóng tóc không theo quy luật ánh sáng trong những tập sau đã khiến nhiều người hiểu lầm về mái tóc độc lạ của cô nàng này. 

ran mori, cosplay ran mori

ran mori, cosplay ran mori

ran mori, cosplay ran mori

Hoá ra mái tóc đời thực của Ran Mori không phải như này...

>>> Xem thêm: Hotgirl Trung Quốc đốn tim cộng đồng mạng với bộ ảnh cosplay Haibara Ai trong Thám tử lừng danh Conan

Thực chất mái tóc ban đầu của Ran Mori được lấy cảm hứng từ kiểu tóc rẽ ngôi rất thịnh hành tại Nhật ở thập niên 20. Một trong số những người dẫn đầu trào lưu này là nữ ca sĩ nhạc pop nổi tiếng Shizuka Kudo. 

ran mori, cosplay ran mori

Mà là như này cơ.

Vì thế hoá ra kiểu tóc mũi khoan khiến chúng ta bối rối bấy lâu hóa ra lại là bằng chứng cho sự thời thượng của Ran Mori thời điểm đó. 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang