Mẹ đẻ của Harry Potter ra tác phẩm mới nhưng bị netizen tẩy chay đồng loạt, vì sao vậy?

Sản phẩm mới của "mẹ đẻ" Harry Potter - J.K. Rowling - bị dân tình tẩy chay triệt để.

Thời gian gần đây, tên tuổi của nữ tác giả của bộ tiểu thuyết Harry Potter huyền thoại - J.K. Rowling - bất ngờ gây sốt trở lại bởi tác phẩm mới của nữ tác giả mang tựa đề The Ink Black Heart được phát hành đến người xem. 

>>> Xem thêm: [Có thể bạn chưa biết] Emma Waston từng lo sợ thứ này khi đóng Harry Potter

j.k. rowling The Ink Black Heart

Ngay khi vừa ra mắt, quyển tiểu thuyết đã nhận được nhiều chú ý và bàn tán từ công chúng bởi không chỉ là tác phẩm được viết dưới bút danh Robert Galbraith của J.K. Rowling mà còn được cho là có chứa nhiều chi tiết trong truyện được nhận xét tương đồng với chính cuộc đời của nữ tác giả. 

Mặc dù J.K. Rowling đã lên tiếng phủ nhận song phần lớn khán giả vẫn không tin vào chuyện đó, thậm chí có nhiều nhà phê bình còn có những đánh giá không quá cao tác phẩm mới này. 

j.k. rowling The Ink Black Heart

>>> Xem thêm: Loạt nhân vật Harry Potter trông sẽ ra sao nếu được miêu tả giống nguyên tác gốc? (Phần 1)

Nội dung của The Ink Black Heart xoay quanh Edie Ledwell, một người sáng tạo nội dung trên YouTube khi khởi nghiệp đã nhận về nhiều sóng gió trước cơn bão nhận xét tiêu cực từ cộng đồng mạng. 

 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Thiếu Niên Và Chim Diệc: Cột Mốc Lịch Sử Mới Và Hành Trình Chinh Phục Oscar 2024

Thiếu Niên Và Chim Diệc: Cột Mốc Lịch Sử Mới Và Hành Trình Chinh Phục Oscar 2024

hoanlagvnDũng Nhỏ

Bộ phim hoạt hình Nhật Bản "Kimi-tachi wa Dō Ikiru ka" (Thiếu Niên Và Chim Diệc) đã tạo nên lịch sử khi chiến thắng hạng mục "Phim hoạt hình xuất sắc nhất" tại BAFTA - Giải thưởng Điện ảnh Viện Hàn lâm Anh quốc và đây cũng là một bước đệm quan trọng trên con đường chinh phục Oscar 2024.

Giải trí
Lên đầu trang