Ma đinh Reboot tung bản first-look hé lộ tạo hình ám ảnh

Bản firs-look đầu tiên của Ma đinh Reboot hẳn sẽ khiến bạn mất ngủ.

Nhà sản xuấ Hellraiser Revelations (tựa Việt: Ma đinh) bản Reboot mới đây đã phát hành ảnh First-look đầu tiên hé lộ tạo hình nhân vật từng gây ám ảnh một thời khiến người hâm mộ mất ăn mất ngủ. 

>>> Xem thêm: Tổng hợp những bộ phim kinh dị "không hay không tính tiền" (Phần 1)

ma đinh

Đây là thương hiệu kinh dị đình đám của những năm 80. Bản phim đầu tiên phát hành vào năm 1987 ngay lập tức gây sốt toàn cầu khi đó và nhận về điểm số 7.0 cao ngất ngưỡng trên trang IMDB tại thời điểm đó. 

Trước đó vào giữa năm 2020, tờ The Hollywood Reporte cũng đưa tin hãng phim Spyglass Media đã quyết định sẽ hồi sinh thương hiệu phim kinh dị ăn khách này. Theo đó, dự án Hellraiser mới sẽ bám sát nguyên bản tiểu thuyết của nhà văn Clive Barker nhưng đồng thời cũng hứa hẹn sẽ mang đến những điều mới lại, bất ngờ cho khán giả.

ma đinh

>>> Xem thêm: Tổng hợp những bộ phim kinh dị "không hay không tính tiền" (Phần 2)

David Bruckner, đạo diễn đứng sau thành công của tựa phim kinh dị Night House sẽ giữ vai trò dẫn dắt dự án. Trong khi đó, nhà biên kịch của loạt bom tấn đình đám như Batman Begins, Batman v Superman, Man of Steel và Call of Duty là David Goyer sẽ đảm nhận việc viết cốt truyện kiêm sản xuất. 

 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Nintendo gặp khó khăn trong vụ kiện với Palworld Khi Mỹ xem xét lại bằng sáng chế tính năng bắt Pokemon độc quyền

Nintendo gặp khó khăn trong vụ kiện với Palworld Khi Mỹ xem xét lại bằng sáng chế tính năng bắt Pokemon độc quyền

YcontentGấu Hồng

Vụ kiện bản quyền giữa Nintendo và Palworld đang trở nên căng thẳng hơn khi Mỹ bắt đầu xem xét lại bằng sáng chế liên quan đến cơ chế bắt Pokémon – điều mà Nhật Bản trước đó đã từ chối cấp. Quyết định mới này có thể tác động trực tiếp đến kết quả vụ kiện. Trong khi đó, Pocketpair khẳng định sẽ bảo vệ quyền sáng tạo và không để các studio nhỏ bị chèn ép.

Giải trí
Oshi no Ko kết thúc gây tranh cãi về giới tính — Một số nhà phê bình gọi là “fan service phân biệt giới trá hình dưới vỏ bọc trauma”

Oshi no Ko kết thúc gây tranh cãi về giới tính — Một số nhà phê bình gọi là “fan service phân biệt giới trá hình dưới vỏ bọc trauma”

YcontentGấu Hồng

Kết thúc của Oshi no Ko đã chứng minh là gây chia rẽ, buộc người xem cân nhắc cách anime đối xử với phụ nữ, chấn thương tâm lý và danh vọng. Dù được nhìn nhận là phê phán ngành giải trí táo bạo hay fan service khai thác, nó đã khơi dậy một cuộc trò chuyện quan trọng về giới tính, đạo đức và kể chuyện trong anime hiện đại.

Giải trí
Lên đầu trang