Nữ chính She-Hulk lại khiến dân tình hú vía khi bật mí việc bị thương ở chỗ nhạy cảm

Sau phát ngôn thiếu suy nghĩ, nữ chính She-Hulk lại một lần nữa khiến dân tình "xỉu up xỉu down" khi tiết lộ việc bị thương ở bộ phận nhạy cảm khi đóng phim.

Sau màn "ngoáy m.ông" gây nhiều tranh cãi trong tập 3 của series She-Hulk, Jameela Jamil, ngôi sao chính của loạt phim lại một lần nữa khiến các khán giả phải bật ngửa vì lời chia sẻ có phần nhạy cảm. 

>>> Xem thêm: Netizen đồng loạt ném đá cảnh ngoáy "vòng 3" nhạy cảm trong She-Hulk

she hulk, Jameela Jamil she hulk

Cụ thể trong một cuộc phỏng vấn gần đây với tờ Entertainment Tonight, ngôi sao loạt phim siêu anh hùng bất ngờ tiết lộ rằng mình đã chuẩn bị nhiều thời gian cho việc luyện tập trước khi dự án She-Hulk bấm máy. Tuy nhiên không may, vì tập luyện với tần số và cường độ quá nhiều và nặng nên Jameela Jamil bị căng cơ ở nhiều chỗ trên cơ thể dẫn đến bị tổn thương, một trong số đó chính là l.ỗ nh.ị của cô nàng. 

Lời chia sẻ có phần thật thà và thẳng thắn của nữ diễn viên lại nhận về nhiều ý kiến bình luận trái chiều. Nhiều người tỏ ra đồng cảm với nữ diễn viên nhưng cũng có nhiều ý kiến cho rằng chất thương là chuyện hiển nhiên mà các ngôi sao lớn phải đối mặt và trải qua, thay vì đem kể luyên thuyên trên mạng. 

Jameela Jamil she hulk

>>> Xem thêm: Mỹ nhân "siêu vòng 3" Kim Kardashian ngỏ ý muốn gia nhập Marvel, fan kêu trời...

Trước đó, nữ chính She-Hulk đã không mấy được lòng khán giả, đặc biệt là fan hâm mộ Marvel vì cô nàng nói đùa rằng phân đoạn twerking nhạy cảm của mình trong tập 3 She-Hulk được coi là cảnh đắt giá nhất Vũ trụ điện ảnh Marvel. 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang