[Góc ngược đời] Những mỹ nhân bị lận đận khi đóng phim chỉ vì quá...xinh đẹp

Những tưởng xinh đẹp là một lợi thế nhưng nó lại là yếu tố quan trọng khiến các mỹ nhân này gặp nhiều khó khăn trong việc tham gia đóng phim.

Đối với nhiều người, sở hữu nhan sắc xinh đẹp vốn là một lợi thế "trời ban". Thế nhưng ít ai biết rằng, cũng chính sự xinh đẹp hơn người này mà một số nữ diễn viên phải đối mặt với nhiều trở ngại trong công việc. 

>>> Xem thêm: Những lần các mỹ nhân Hollywood "chịu làm xấu mình" cho các vai diễn (Phần 1)

 Góc ngược đời Những mỹ nhân bị lận đận khi đóng phim chỉ vì quá...xinh đẹp

Trong số dàn diễn viên nhí của Harry Potter, Emma Waston chính là cái tên mà nữ tác giả J.K. Rowling không ưng ý nhất. Nguyên nhân là vì nữ diễn viên sở hữu nhan sắc quá đỗi đáng yêu và xinh xắn so với tạo hình của cô nàng Hermione trong nguyên tác gốc. 

 Góc ngược đời Những mỹ nhân bị lận đận khi đóng phim chỉ vì quá...xinh đẹp 2

Keira Knightley từng phải "chật vật" rất nhiều trong việc thuyết phục đạo diễn Pride and Prejudice nhận mình vào vai diễn nữ chính Lizzy. Ban đầu, vị đạo diễn Joe Wright đã thẳng thừng từ chối ngôi sao vì cho rằng cô quá xinh đẹp để hóa thân thành nhân vật. 

 Góc ngược đời Những mỹ nhân bị lận đận khi đóng phim chỉ vì quá...xinh đẹp 3

Emmy Rossum suýt thì không có cơ hội hoá thân thành Fiona trong Shameless. Lý do lớn nhất để nhà sản xuất từ chối cô nàng ngay từ vòng casting là vì họ cho rằng với nhan sắc và khí chất hơn người của mình, thật khó để Emmy Rossum có thể trở nên "xuề xòa", "luộm thuộm" như nhân vật.

>>> Xem thêm: Những lần các mỹ nhân Hollywood "chịu làm xấu mình" cho các vai diễn (Phần 2)

 Góc ngược đời Những mỹ nhân bị lận đận khi đóng phim chỉ vì quá...xinh đẹp 4

Nổi tiếng xinh đẹp là thế nhưng ngôi sao của The Hunger Games - Jennifer Lawrence đã bị ekip Winter's Bone từ chối vì xinh đẹp quá mức. Để có được vai diễn này, cô nàng đã phải chứng minh được bản thân cũng có thể xấu bằng cách đi casting vào ngày... cô bị đau mắt đỏ.

 Góc ngược đời Những mỹ nhân bị lận đận khi đóng phim chỉ vì quá...xinh đẹp 5

Scarlett Johansson đã đánh mất cơ hội để có được vai nữ chính trong The Girl with the Dragon Tattoo vào tay đồng nghiệp Rooney Mara cũng vì...quá xinh đẹp. 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler Kagurabachi 22: Bí mật về thanh Chân Đả được hé lộ, Chihiro đối mặt Kyora

Spoiler Kagurabachi 22: Bí mật về thanh Chân Đả được hé lộ, Chihiro đối mặt Kyora

hoanlagvnDũng Nhỏ

Thông tin spoiler và tất cả những gì bạn cần biết về Kagurabachi 22: Trụ sở Thần Nại Bị quyết định tham gia đấu giá thanh Chân Đả. Chihiro gặp trưởng tộc Sazanami, bí ẩn về thanh Chân Đả và yêu thuật của Kyora được hé lộ. Cùng theo dõi những diễn biến tiếp theo của câu chuyện!

Giải trí
Lên đầu trang