Những cái tên thuộc danh sách đen mà đạo diễn Marvel không bao giờ muốn hợp tác là ai?

Vị đạo diễn nổi tiếng nhà Marvel có hẳn một "Black List" chứa những cái tên không bao giờ ông muốn làm việc cùng.

Mới đây, trong cuộc hỏi đáp ngắn gọn trên Twitter, đạo diễn James Gunn bất ngờ tiết lộ rằng mình có hẳn một "black list" (danh sách đen) ghi lại những cái tên ông sẽ không bao giờ làm việc cùng, kể cả có là sao hạng A đi chăng nữa.

>>> Xem thêm: James Gunn khẳng định Guardians of the Galaxy Vol. 3 không chỉ là phần phim giàu cảm xúc nhất

james gunn

Theo đó, lý do để những nhân tố này được cho vào danh sách đen là vì vị đạo diễn nhà Marvel cho biết mình rất ghét hợp tác với những người xấu tính, thường xuyên trễ hẹn, thiếu chuẩn bị trước ghi bắt đầu một dự án và đặc biệt là vô trách nhiệm. 

Khi được hỏi làm sao để đánh giá được diễn viên nào thuộc loại người kể trên, đạo diễn Guardians of the Galaxy cho biết ông thường thẩm định các diễn viên đó thông qua lời nhận xét của những thành viên trong ekip sản xuất như trưởng bộ phận sản xuất, đạo diễn, những diễn viên mà ông tin tưởng. 

>>> Xem thêm: Guardians of the Galaxy Vol. 3 phá vỡ kỷ lục của Hollywood trong suốt 22 năm 

james gunn

Bên cạnh đó, James Gunn còn dành lời cảm ơn và khen ngợi đến dàn cast của Guardians of the Galaxy nhà Marvel. Đồng thời, vị đạo diễn cũng không quên nhắc đến Peacemaker John Cena, người mà ông mạnh dạn khẳng định là một trong những diễn viên tốt và khiến ông hài lòng nhất: “John là một trong những diễn viên tốt nhất mà tôi từng làm việc cùng. Cậu ấy luôn chuẩn bị kỹ, luôn đúng giờ và tử tế với tất cả mọi người.”

Hiện cư dân mạng đang ráo riết tìm ra những cái tên thuộc Black List mà vị đạo diễn vừa nhắc đến. Nhiều người dự đoán đó có thể là Ezra Miller, Amber Heard, Vin Diesel,...

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang