Arcane là phim hoạt hình chuyển thể từ game đầu tiên đạt được giải Emmy danh giá

Việc Arcane đạt được giải thưởng Emmy danh giá đã khiến cho cả Riot Games, Netflix lẫn người hâm mộ cảm thấy bất ngờ cũng như không khỏi vui mừng

Kể từ khi được ra mắt thì siêu phẩm hoạt hình Arcane của Riot Games luôn được đánh giá là một tác phẩm cực kì xuất sắc, đạt được hàng loạt những thành công rực rỡ về mặt thương mại lẫn đánh giá chuyên môn. Thậm chí cả những người không phải là fan của LMHT, hoặc không biết đến tựa game này cũng không khỏi mê mẩn theo dõi từng tình tiết của bộ phim.

Xem thêm: Chiêm ngưỡng bộ cosplay Vi và Caitlyn trong Arcane với thần thái đỉnh cao như bản gốc

Và trong sự kiện Emmy danh giá, Arcane đã giành được giải thưởng cho hạng mục Chương trình Hoạt hình Xuất sắc nhất, đánh dấu thành công rực rỡ dành cho cả Netflix và Riot Games. Điều đáng nói hơn nữa, Arcane chính là bộ phim hoạt hình được chuyển thể từ game đầu tiên có thể giành được giải thưởng Emmy danh giá này.

Arcane là phim hoạt hình chuyển thể từ game đầu tiên đạt được giải Emmy danh giá

Tại sự kiện này, Christian Linke, Giám đốc Sáng tạo và Nhà soạn nhạc của Riot Games là nhân vật đại diện cho đội ngũ đứng sau thành công của Arcane lên sân khấu nhận giải thưởng. Anh cũng không thể giấu đi sự bất ngờ của bản thân khi bộ phim này lại được công chúng đón nhận một cách nhiệt tình đến như thế.

Xem thêm: Người tình của Jayce trong series Arcane sẽ xuất hiện trong Fortnite

Ngoài ra Christian cũng không quên gửi lời cảm ơn của bản thân đến Netflix vì đã tin tưởng Riot Games ngay từ đầu, kèm theo đó là những lời cảm ơn đến những người đã cất công xây dựng nên thương hiệu Liên Minh Huyền Thoại, những game thủ đã gắn bó với trò chơi này suốt 12 năm qua. Nhờ vào những đóng góp to lớn đó mới chính là tiền đề để cho Riot Games và trò chơi có thể lớn mạnh như ngày hôm nay.

Arcane là phim hoạt hình chuyển thể từ game đầu tiên đạt được giải Emmy danh giá

Tất nhiên Arcane cũng đã thể hiện được sức hút của bản thân trước cả khi sự kiện Emmy diễn ra, để rồi Riot Games đã nhanh chóng thông báo về sự xuât hiện của Arcane phần 2, trước khi họ quyết định mua lại một phần studio đã sản xuất nên bộ phim. Cũng mới đây không lâu, Riot Games đã công bố một phần phim tài liệu  mang tên Bridging the Rift với nội dung kể về quá trình mà họ đã thực hiện bộ phim diễn ra như thế nào.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Hướng dẫn cách tắt tính năng NameDrop mới trên iPhone để tránh rò rỉ thông tin cá nhân

Hướng dẫn cách tắt tính năng NameDrop mới trên iPhone để tránh rò rỉ thông tin cá nhân

quânQuân Kít

Cảnh sát khuyến cáo tính năng NameDrop được bật theo mặc định và sẽ ra mối nguy hiểm đến quyền riêng tư, đặc biệt là đối với trẻ em, do đó hãy cùng bài viết tìm cách tắt hẳn tính năng này trên iPhone của bạn để tránh mất và rò rỉ thông tin cá nhân với người không mong muốn.

Công Nghệ
Lên đầu trang