[Có thể bạn chưa biết] Game of Thrones từng dùng các cảnh quay giả để tránh bị leak

Hầu hết các bom tấn lớn đều sử dụng thủ thuật này để tránh bị leak cốt truyện.

Cũng giống như nhiều bom tấn lớn khác, Game of Thrones lúc nào cũng đặt trong tình trạng bị leak các cảnh quay ra bên ngoài. Vì thế, nhà sản xuất bộ phim đã phải sử dụng đến các cảnh quay giả để hạn chế tối đa tình trạng này. 

>>> Xem thêm: Người xem sẽ được trải nghiệm ngôn ngữ...High Valyrian khi xem phần tiền truyện của Game of Thrones

game of thrones

Bàn luận về vấn đề này,  tham gia show truyền hình Jimmy Kimmel Live vừa, tài tử Kit Harington thủ vai nhân vật anh chàng Jon Snow trong bộ phim đã bất ngờ tiết lộ nhiều sự thật thú vị đằng sau hậu trường. 

Theo đó, nam diễn viên cho biết khi Game of Thrones mùa 7 chính thức bấm máy, anh chàng cùng đội ngũ e-kip đã phải dành ra hơn 12 tiếng để thực hiện ghi hình cho các cảnh quay giả vì vào thời điểm đó, có không ít tay săn ảnh đang tình mò, quay chụp lại khung cảnh hậu trường của bộ phim.

game of thrones

>>> Xem thêm: Ngôi sao Game of Thrones gây sốc khi bất ngờ tiết lộ mắc chứng trầm cảm và nghiện rượu nặng sau khi đóng phim

Được biết đây cũng chính là cách mà các hãng phim lớn áp dụng để hạn chế tối đa tình trạng bị cánh săn tay chụp lại và leak ra ngoài các phân đoạn trong phim. Thậm chí điều này đôi khi còn khiến chính các diễn viên không nắm được kịch bản nào là thật, kịch bản nào là giả để tránh những sự cố "vạ miệng" đáng tiếc. 

 

 

 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một giám đốc điều hành từ Pierrot - studio sản xuất anime nổi tiếng đã tiết lộ rằng loạt phim Naruto từng suýt chút nữa là không qua được kiểm duyệt tại thị trường quốc tế. Thông tin này đã làm dấy lên những thảo luận sôi nổi về vấn đề kiểm duyệt và tính nguyên bản trong ngành công nghiệp anime.

Giải trí
Lên đầu trang