Nhân vật quyền năng nhất Marvel, fan bất ngờ vì không phải là Scarlet Witch

Một biến thể mới từ nhân vật gốc đã vượt qua hàng loạt phản diện khác để trở thành người có quyền năng nhất Marvel.

Mới đây trong tập truyện Marvel Comics mới nhất mang tựa đề Defenders: Beyond, người hâm mộ đã biết được danh tính của nhân vật có quyền năng nhất Marvel tính đến thời điểm hiện tại.

>>> Xem thêm: Chủng tộc Kree là gì? - Bí mật đằng sau sức mạnh vô biên của siêu anh hùng mạnh nhất Marvel

loki, loki god of stories, god of stories

Trong cuộc chiến chống lại Beyonder, hàng loạt nhân vật phản diện với sức mạnh vượt trội liên tiếp kéo đến dẫn đến việc vượt quá khả năng kiểm soát của các siêu anh hùng. Tuy nhiên giữa lúc đấy, một biến thể của Loki là God of Stories (Vị thần của những câu chuyện) bất ngờ xuất hiện. 

God of Stories hay còn được gọi là Vị thần của những câu chuyện. Phiên bản này khác hoàn toàn với phiên bản vốn xuất hiện trong Thor hay "nguyên bản" đã chết trong sự kiện Siege. Sau khi lên kế hoạch cho cái chết của mình để thoát khỏi vai trò “God of Evils". Loki được tái sinh như một phiên bản trẻ hơn của chính mình và không còn là một nhân vật phản diện. Và khi đa vũ trụ Marvel bị phá hủy bởi Beyonder, phiên bản Loki này đã sống sót sau sự hủy diệt bằng cách trở thành God of Stories.

loki, loki god of stories, god of stories

>>> Xem thêm: [SPOILER] Những dị nhân mạnh nhất Marvel Comics #3 là ai?

Trong Loki xuất hiện với hình hài mới, một người phụ nữ và là thành viên của Defenders - nhóm bảo vệ đa vũ trụ được tập hợp bởi Eternity - để bảo vệ thực tại khỏi những mối đe dọa tiềm tàng. Việc dễ dàng đánh bại các Beyonder, thực thể được tạo ra bởi Celestials từng nhiều lần "bón hành" cho các Avengers khiến Loki God of Stories nhanh chóng được nhận định là nhân vật có quyền năng nhất Marvel hiện tại. 

 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang