Catxe mà Benedict Cumberbatch nhận được trong Doctor Strange 2 là bao nhiêu?

Câu hỏi liệu Benedict Cumberbatch nhận được khoản thù lao là bao nhiêu khi tham gia Doctor Strange in the Multiverse of Madness được người hâm mộ quan tâm hơn cả.

Trong khi phần phim thứ hai của phù thủy phép thuật nhà Marvel đang "làm mưa làm gió" tại rạp, những câu chuyện bên lề Doctor Strange 2 cũng nhận được nhiều sự quan tâm chú ý từ các fan hâm mộ. Một trong số đó chính là Câu hỏi liệu Benedict Cumberbatch nhận được khoản thù lao là bao nhiêu khi đóng chính Doctor Strange in the Multiverse of Madness? 

doctor strange 2, benedict cumberbatch, benedict cumberbatch doctor strange 2 catxe, benedict cumberbatch catxe

>>> Xem thêm: Bảng xếp hạng những ngôi sao Hollywood “cá kiếm” được nhiều nhất trong năm 2021

Theo nhiều nguồn tin tiết lộ, thù lao của ngôi sao người Anh đã tăng từ 5,5 triệu đô từ phần phim đầu tiên lên 7,5 triệu đô khi tiếp tục là nhân vật chính trong phần phim solo của mình. Đó là chưa kể đến khoảng hoa hồng tài tử được nhận thêm từ doanh thu phòng vé.

Theo đánh giá từ chuyên gia tài chính Matt Belloni, đây được xem là một sự gia tăng đáng kể sau thành công của Doctor Strange 1 (2016) và loạt phim khác có Dr.Strange góp mặt. Tuy nhiên được biết con số này vẫn không là gì so với sự tăng trưởng nhảy vọt mà Robert Downey Jr. đã nhận được sau thành công của 3 phần Iron Man.

doctor strange 2, benedict cumberbatch, benedict cumberbatch doctor strange 2 catxe, benedict cumberbatch catxe, doctor strange 2 poster

>>> Xem thêm: Benedict Cumberbatch muốn "nghỉ ngơi" sau Doctor Strange 2?

Nhiều dự đoán cho biết đây mới chỉ là catxe khởi đầu mà nam diễn viên nhận được tại MCU, đặc biệt là khi nhân vật mà ngôi sao đảm nhận đang dần khẳng định vị thế quan trọng của mình trong tương lai của Vũ trụ điện ảnh Marvel. 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang