"Chuyên gia" nói gì về những giọt nước mắt "thật trân" của Amber Heard trên phiên tòa?

Một người thân cận là chuyên gia về tâm lý, diễn xuất mới đây tiết lộ trên phiên tòa về độ "thật trân" trong những giọt mắt của Amber Heard.

Mới đây khi xuất hiện tại phiên tòa, Kristina Sexton, cố vấn diễn xuất từng làm việc với Amber Heard từ năm 2011 đến năm 2017 đã chia sẻ với các Bồi thẩm đoàn về việc mình có khả năng nhận biết được khi nào thì nữ diễn viên khóc thật lòng bởi những ai thân cận mới biết được cô nàng là người khó có thể rơi nước mắt. 

>>> Xem thêm: Không phải vì vụ kiện, Amber Heard từng nhiều lần nhém "hụt" vai khỏi Aquaman 2 vì...

amber heard, amber heard khóc, amber heard meme

Người này cho biết mình từng nhiều lần chứng kiến Amber Heard rơi nước mắt trong một số tiết học về diễn xuất mà nguyên nhân chính không gì khác là những lần mâu thuẫn căng thẳng giữa nữ diễn viên với chồng cũ Johnny Depp khi mối quan hệ hai người dần đi đến hồi kết.

“Tôi có thể nói là hơn 80% buổi học của chúng tôi đều bắt đầu bằng việc cô ấy khóc. Và thật trớ trêu khi Heard là một người không dễ dàng khóc một chút nào, ít nhất là trong khi diễn xuất” - Vị "chuyên gia" diễn xuất này khẳng định.

amber heard, amber heard khóc, amber heard meme

amber heard, amber heard khóc, amber heard meme

>>> Xem thêm: Cười rớt hàm với ảnh graffiti chế nhạo Amber Heard ngay trên đường phố New York

Trước đó tại những lần xuất hiện trên phiên tòa, nữ diễn viên Aquaman từng nhiều lần khóc "nức nở" khi kể lại những chuyện không vui về mối quan hệ vợ chồng của cả hai người, đồng thời cô nàng cũng tiết lộ mình nhiều lần bị Johnny Depp bạo hành trong tiếng nấc. Thế nhưng trái ngược với câu chuyện của nữ diễn viên, phần lớn người xem đều có phản ứng dửng dưng và cho rằng cô nàng đang bịa chuyện bằng những giọt nước mắt cá sấu vô cùng "thật trân". Vậy sự thật là gì?

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang