Không phải vì vụ kiện, Amber Heard từng nhiều lần suýt "hụt" vai khỏi Aquaman 2 vì...

Không phải chỉ đến khi thất thế trước Johnny Depp ở phiên tòa, Amber Heard mới bị DC cân nhắc loại khỏi dự án Aquaman 2.

Tính đến thời điểm hiện tại, cư dân mạng đang quyết tâm kêu gọi Warner Bros. nhanh chóng loại tên Amber Heard ra khỏi dự án thứ hai của siêu anh hùng Aquaman trước hàng loạt bằng chứng bóc phốt nữ diễn viên được đưa ra. Dù vậy, hãng phim vẫn kiên quyết giữ lại cô nàng tai tiếng. 

>>> Xem thêm: Amber Heard sẵn sàng "tuyên chiến" với DC để được ở lại trong Aquaman 2

amber heard, amber heard aquaman

Bên cạnh đó, nhiều nguồn tin bên lề cho biết Amber Heard từng nhiều lần suýt bị "gạch tên" khỏi Aquaman 2. Thông tin này sau đó cũng đã được xác thực bởi Walter Hamada, chủ tịch của DC Films.

Theo đó, khi xuất hiện tại phiên tòa làm chứng cho Johnny Depp, người đứng đầu DC Films thuộc Warner Bros. cho biết rằng các cáo buộc lạm dụng và bạo hành gia đình không đóng vai trò gì trong việc đưa ra quyết định về vai diễn trong “Aquaman 2” của Amber Heard. Hãng phim cần có thêm thời gian để cân nhắc liệu có nên giữ lại vai diễn nàng Mera của nữ minh tinh ở lại trong dự án thứ hai hay không. 

amber heard, aquaman, aquaman 2

>>> Xem thêm: Kết thúc vụ kiện, sự nghiệp của Amber Heard và Johnny Depp sẽ ra sao?

Ông cũng cho biết thêm, hãng phim từng nhiều lần xem xét thay thế Amber Heard trong Aquaman 2 vì lo ngại nữ diễn viên tương tác kém với bạn diễn nam mà cụ thể ở đây chính là tài tử Jason Momoa: “Họ (ám chỉ Amber Heard và Jason Momoa) không có nhiều phản ứng hóa học với nhau”. 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang