Amber Heard bị bóc phốt quay lén hạ nhục Johnny Depp

Nhân chứng cho biết Amber Heard đã nhiều lần quay lén và gửi clip đến truyền thông báo chí nhằm hạ nhục chồng cũ.

Mới đây, đại diện của tờ TMZ đã xuất hiện trước tòa để làm chứng cho vụ kiện phỉ báng của Johnny Depp đối với Amber Heard. 

>>> Xem thêm: "Chuyên gia" nói gì về những giọt nước mắt "thật trân" của Amber Heard trên phiên tòa?

Cụ thể, một cựu nhân viên TMZ tên là Morgan Tremaine đã đứng ra làm chứng trong phiên tòa về việc nữ diễn viên Aquaman nộp lệnh cấm đối với Johnny Depp và video Depp đập tủ tại nhà của hai người cho tòa soạn.

amber heard johnny depp, amber heard bị đánh

Theo đó, cách để tòa soạn nhận và đăng tải video nhanh chóng rơi vào khả năng chủ nhân của đoạn clip nộp trực tiếp cho họ, cụ thể ở đây chính là việc nữ diễn viên đã quay clip bằng điện thoại di động cá nhân và tung cho truyền thông, mượn đó làm cái cớ để hạ bệ chồng cũ. 

Không chỉ dừng lại ở đó, cựu nhân viên TMZ cũng tiết lộ lời khai của Amber Heard trước đó rằng cô nàng mất cảnh giác trước các tay săn ảnh khi chụp lại vết bầm do Johnny Depp bạo hành cũng là nói dối:

"Mục tiêu của họ là chụp cô ấy rời khỏi tòa án, và sau đó cô ấy sẽ dừng lại và quay về phía máy ảnh để hiển thị vết bầm tím ở phía bên phải của khuôn mặt, vết bầm được cho là bị Depp đánh” - Người này kể lại. 

amber heard

>>> Xem thêm: Amber Heard và em gái bị bóc phốt gian dối tại phiên tòa

Bởi trước đó theo thỏa thuận giữa hai bên, sau khi nữ diễn viên rời khỏi tòa vào năm 2016, các phóng viên đã túc trực sẵn để chụp ảnh cô nàng lúc ra về, kế đến, nữ diễn viên sẽ làm theo kịch bản giả vờ quay sang để họ chụp bức ảnh có vết bầm tím. 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang