Bối cảnh Việt Nam bất ngờ xuất hiện trong Love, Death & Robots - series 18+ nổi tiếng Netflix

Cư dân mạng nước ta đang vô cùng phấn khích với phân đoạn đường phố Việt Nam xuất hiện trong một tập phim thuộc series đang làm mưa làm gió trên Netflix những ngày qua: Love, Death & Robots.

Vừa mới đây, mùa thứ ba của series hoạt hình 18+ ăn khách nhất nhì Netflix - Love, Death & Robots đã chính thức lên kệ với tổng cộng 9 tập phim nhỏ. Trong đó, gây chú ý nhất có lẽ phải kể đến tập phim hoạt hình có tựa đề Night of the Mini Dead. 

Love, Death & Robots, Love, Death & Robots netflix

Những ai tinh mắt khi thưởng thức tập phim này đã nhanh chóng phát hiện ra khung cảnh đậm chất Việt Nam xuất hiện tại thời điểm 2 phút 36 giây của phim. Cụ thể theo chia sẻ từ khán giả, bối cảnh xuất hiện trên phim là ngã 3 giữa hai con phố Nguyễn Thái Học và Chu Văn An tại thành phố Huế.

>>> Xem thêm: 'Love, Death & Robots': 'Black Mirror' - hoạt hình 18+ của Netflix có gì hay?

Khi so sánh và đối chiếu kỹ lại, bối cảnh Việt Nam xuất hiện trên phim gần như 99,9% là thật bởi tương đồng từ tổng thể vị trí, kiến trúc đến màu sắc của các ngôi nhà. Thậm chí nếu phóng to hình ảnh trên, bạn có thể đọc được tên nhiều cửa hàng viết bằng tiếng Việt. 

Love, Death & Robots, Love, Death & Robots netflix

Love, Death & Robots, Love, Death & Robots netflix

Khi lên phim, nhà sản xuất đã thay đổi một chút ở bối cảnh để phù hợp với màu phim cũng như văn hóa, dù vậy nếu để ý kỹ thì đây chính là bối cảnh đường phố Việt Nam. 

Love, Death & Robots season 3 hiện đang được chiếu trên Netflix. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang