Margot Robbie phát ngôn gây shock về cảnh nhạy cảm trong phim

Ngôi sao cho biết cô không ủng hộ việc các diễn viên phải mặc đồ bảo hộ khi đóng cảnh n.óng.

Vốn nổi tiếng là nữ diễn viên luôn thể hiện hết mình với vai diễn, Margot Robbie mới đây đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ với độ "chịu chơi" của mình, đặc biệt là trong các phân đoạn nóng bỏng.

>>> Xem thêm: Brad Pitt và "bom s.e.x đương đại" Margot Robbie nên duyên trong phim mới 

margot robbie

Trong một cuộc phỏng vấn với truyền thông, nữ diễn viên cho biết cô không đánh giá cao việc các diễn viên yêu cầu hoặc bị bắt buộc phải mặc đồ bảo hộ hoặc che chắn các bộ phận nhạy cảm của cơ thể khi đóng cảnh n.óng. 

“Tôi nghĩ rằng cảnh không mặc đồ sinh ra chỉ là…một cảnh không mặc đồ thì thật đáng tiếc. Kiểu như để cảnh đó vào phim, nhưng rồi nữ diễn viên lại mặc áo vào, đó không phải thứ mà tôi “cảm” được. Mà còn có thứ còn khiến tôi chê hơn chính là, ngoài đời thì họ không mặc được, nhưng vào trong phim họ lại được thoải mái mặc xu chiêng, rồi còn lấy ga giường che chắn nữa. Tôi cũng rất ghét những kiểu dạy cho diễn viên cách che chắn làm sao để không lộ trong những cảnh yêu cầu không mặc” - Ngôi sao Harley Quinn cho biết. 

margot robbie

>>> Xem thêm: Những lần các mỹ nhân Hollywood "chịu làm xấu mình" cho các vai diễn (Phần 1)

Trước ý kiến này, nhiều người cho rằng nữ diễn viên quá bạo dạn trong việc đóng các cảnh quay nhạy cảm. Bên cạnh đó, cũng có không ít bình luận mỉa mai suy nghĩ của nữ diễn viên và cho rằng làm như vậy là rất thô thiển. 

 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

"The Boys" Phiên Bản Anime: Go Go Loser Ranger" phơi bày mặt trái của Super Sentai

"The Boys" Phiên Bản Anime: Go Go Loser Ranger" phơi bày mặt trái của Super Sentai

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một luồng gió mới vừa thổi vào dòng phim siêu anh hùng Nhật Bản với "Go! Go! Loser Ranger!". Bộ anime này lấy cảm hứng từ phong cách Super Sentai và Power Rangers kinh điển, nhưng lồng ghép vào đó là cốt truyện sâu sắc và những chủ đề tăm tối hơn, khiến người xem liên tưởng đến bộ phim Âu Mỹ nổi tiếng "The Boys".

Giải trí
Đạo diễn của Deadpool & Wolverine Tiết Lộ Phản Ứng Kinh Ngạc Ban Đầu Của Ông Khi Nhìn Trang Phục Marvel Của Hugh Jackman Và Ryan Reynolds

Đạo diễn của Deadpool & Wolverine Tiết Lộ Phản Ứng Kinh Ngạc Ban Đầu Của Ông Khi Nhìn Trang Phục Marvel Của Hugh Jackman Và Ryan Reynolds

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Shawn Levy, người đang chỉ đạo bộ phim được chào đón nhất mùa hè năm nay Deadpool & Wolverine đã chia sẻ phản ứng ban đầu của mình khi Hugh Jackman và Ryan Reynolds trong bộ đồ nhân vật của họ. Xem chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang