Margot Robbie phát ngôn gây shock về cảnh nhạy cảm trong phim

Ngôi sao cho biết cô không ủng hộ việc các diễn viên phải mặc đồ bảo hộ khi đóng cảnh n.óng.

Vốn nổi tiếng là nữ diễn viên luôn thể hiện hết mình với vai diễn, Margot Robbie mới đây đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ với độ "chịu chơi" của mình, đặc biệt là trong các phân đoạn nóng bỏng.

>>> Xem thêm: Brad Pitt và "bom s.e.x đương đại" Margot Robbie nên duyên trong phim mới 

margot robbie

Trong một cuộc phỏng vấn với truyền thông, nữ diễn viên cho biết cô không đánh giá cao việc các diễn viên yêu cầu hoặc bị bắt buộc phải mặc đồ bảo hộ hoặc che chắn các bộ phận nhạy cảm của cơ thể khi đóng cảnh n.óng. 

“Tôi nghĩ rằng cảnh không mặc đồ sinh ra chỉ là…một cảnh không mặc đồ thì thật đáng tiếc. Kiểu như để cảnh đó vào phim, nhưng rồi nữ diễn viên lại mặc áo vào, đó không phải thứ mà tôi “cảm” được. Mà còn có thứ còn khiến tôi chê hơn chính là, ngoài đời thì họ không mặc được, nhưng vào trong phim họ lại được thoải mái mặc xu chiêng, rồi còn lấy ga giường che chắn nữa. Tôi cũng rất ghét những kiểu dạy cho diễn viên cách che chắn làm sao để không lộ trong những cảnh yêu cầu không mặc” - Ngôi sao Harley Quinn cho biết. 

margot robbie

>>> Xem thêm: Những lần các mỹ nhân Hollywood "chịu làm xấu mình" cho các vai diễn (Phần 1)

Trước ý kiến này, nhiều người cho rằng nữ diễn viên quá bạo dạn trong việc đóng các cảnh quay nhạy cảm. Bên cạnh đó, cũng có không ít bình luận mỉa mai suy nghĩ của nữ diễn viên và cho rằng làm như vậy là rất thô thiển. 

 

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang