The Last of Us của HBO ra mắt trailer chính thức đầu tiên

Sau một thời gian dài kể từ khi hé lộ, cuối cùng thì seri The Last of Us trên HBO MAX cũng đã có đoạn teaser trailer chính thức đầu tiên

Cộng đồng hâm mộ thương hiệu The Last of Us đã mong chờ seri truyền hình chuyển thể do HBO thực hiện từ rất lâu sau khi nó được công bố lần đầu tiên. Và nay, HBO đã cho ra mắt đoạn teaser trailer đầu tiên, tái hiện chuyến phiêu lưu của hai nhân vật Joel và Ellie thông qua tài năng diễn xuất của Pedro Pascal với Bella Ramsey. Seri được thực hiện bởi sự hợp tác của Sony Pictures Television, PlayStation Productions và Naughty Dog, bao gồm 10 tập phim, với kịch bản được viết bởi Craig Mazin và Neil Druckmann.

The Last of Us của HBO ra mắt trailer chính thức đầu tiên

Bên cạnh Pascal và Ramsey, seri The Last of Us sẽ có sự góp mặt của Gabriel Luna trong vai Tommy, em trai của Joel, Anna Torv trong vai Tess, đối tác buôn lậu của Joel, và Merle Dandridge trong vai thủ lĩnh phe kháng chiến Marlene.

Đoạn trailer mở ra với khung cảnh những dấu hiệu cảnh báo về sự lây nhiễm của bào tử Cordyceps trên nền nhạc "Alone and Forsaken". Joel bước đi trên một con phố đông đúc những người cố gắng sống qua ngày. Hai người lính đang canh gác hai người khác sơn đè lên ký hiệu Firefly.

Trong lúc Joel đang suy nghĩ thì máy quay chuyển qua Ellie nhìn lên dòng chữ "When you're lost in the darkness" trên tường. Có vẻ như cô bé đang bị xích và nhốt ở đâu đó. Kế đến là phân đoạn tay lính canh rọi đèn theo dõi, trong lúc bộ ba Joel, Ellie và Tess đang di chuyển trong một đường ống. Tiếp đó là những phân cảnh khá quen thuộc với các game thủ The Last of Us. Từ quang cảnh thành phố đổ nát bị cây cối phủ xanh, những cánh đồng xác chết, và quan trọng nhất là sự xuất hiện của một con Clicker.

The Last of Us của HBO ra mắt trailer chính thức đầu tiên 2

The Last of Us của HBO ra mắt trailer chính thức đầu tiên 3

The Last of Us của HBO ra mắt trailer chính thức đầu tiên 4

Nửa sau trailer liên tục là những cảnh hành động kịch tích, khi Joel giận dữ đánh một ai đó, Ellie bò dưới một cái bàn, dường như đang trốn chạy trong sợ hãi. Melanie Lynskey đi qua một nhóm người mang vũ khí, một cảnh quay mọi người bỏ chạy hỗn loạn (có thể là cảnh hồi tưởng khi virus phát tán lần đầu tiên), góc cận cảnh một con Clicker, và cuối cùng là hình ảnh Joel với Ellie lên đường. Seri The Last of Us sẽ chiếu trên kênh truyền hình HBO Max vào năm 2023.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang