Avatar phá đảo phòng vé trước thềm công chiếu phần 2

Trước thềm công chiếu Avatar 2, phần phim đầu tiên của thương hiệu này đã chứng minh được sức hút khủng khiếp của bom tấn này.

Trở lại màn ảnh rộng sau 13 năm nhân dịp trước thềm công chiếu phần phim thứ 2 mang tên Avatar: The Way of Water, bom tấn Avatar đầu tiên vẫn nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả đại chúng. 

>>> Xem thêm: Những tựa phim tưởng "bom xịt" nhưng lại hoá "bom tấn" (Phần 2)

avatar, avatar 2

Bằng chứng là khi quay trở lại rạp chiếu từ ngày 22.09 vừa qua, phần phim đầu tiên được nâng cấp lên cả về chất lượng hình ảnh 4K lẫn âm thanh của thương hiệu này đã thu về hơn 30 triệu USD (tương đương khoảng 712 tỷ VNĐ) tại phòng vé toàn cầu chỉ trong tuần đầu tiên. Không chỉ dừng lại ở đó, nhiều chuyên gia dự đoán rằng sau lần tái xuất này, bộ phim sẽ là tác phẩm đầu tiên chạm mốc 3 tỷ USD (71.2 nghìn tỷ VNĐ) trong lịch sử ngành điện ảnh Hollywood. 

Thành tích khủng kể trên của một bộ phim ra mắt cách đây 13 năm đã cho thấy sức hút khủng khiếp và chứng minh được rằng ngôi vương của kỉ nguyên 3D vững chắc thuộc về thương hiệu này là hoàn toàn xứng đáng và thật khó lòng thay thế được. 

avatar, avatar 2

>>> Xem thêm: [HOT] Avatar 1 sẽ chứa những thước phim đặc biệt đầu tiên của Avatar 2

Phần thứ 2 của Avatar mang tên Avatar: The Way of Water dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 16.12.2022 và được kỳ vọng sẽ tiếp tục làm sống dậy kỷ nguyên phim 3D cũng như sẽ làm nên lịch sử phòng vé tương lai. 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang