Hình mẫu đời thực của Eddie trong Stranger Things khiến dân tình ngả ngửa

Hình mẫu ngoài đời thực của nhân vật được nhiều người yêu thích trong series Stranger Things lại là một người không ai có thể ngờ đến.

Có thể nói, Eddie Munson (Joseph Quinn) là một trong số những nhân vật được nhiều người yêu thích sau khi series Stranger Things 4 phát hành. Vậy đã bao giờ bạn tò mò rằng đâu là hình mẫu đời thực để tác giả xây dựng nên nhân vật này hay không?

>>> Xem thêm: Cái chết của Eddie trong Stranger Things 4 đã được cài cắm qua hình xăm trên tay

eddie Damien Echols

Câu trả lời mà LAG.VN mang lại hẳn sẽ khiến nhiều người bất ngờ. Vì mấy ai ngờ rằng, hình mẫu của anh chàng thủ lĩnh của câu lạc bộ Hellfire được lòng nhiều khán giả ngoài đời lại là một tên tội phạm.

Theo đó, nguồn cảm hứng để biên kịch Stranger Things xây dựng nên nhân vật Eddie Munson chính là Damien Echols, tên tội phạm có nhiều tiền án tiền sự có thực ngoài đời. 

>>> Xem thêm: [Có thể bạn chưa biết] Cô nàng Eleven trong Stranger Things là diễn viên khiếm thính 

eddie Damien Echols

Cũng khá giống với diễn biến trong phim, ngoài đời, vào năm 1994, Damien Echols cũng kết án tử hình cùng hai thiếu niên khác là Jessie Misskelleyy Jr và Jason Baldwin vì tội giết ba cậu bé ở West Memphis, Arkansis. Sau đó, ba thiếu niên này bị kết tội giết người như một phần của nghi lễ Satan. Tuy nhiên nhiều năm sau khi được nhiều người chung tay đòi lại công bằng, ba thiếu niên này đã được xử lại và nhận mức án 18 năm tù và 10 năm tù treo cho mỗi người. 

Được biết thậm chí khi biết nhân vật Eddie Munson được lấy cảm hứng từ mình, Damien Echols cho biết mình cảm thấy vô cùng vinh dự vì điều đó.

 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang