Marvel công bố dự án phim điện ảnh cuối cùng của MCU Giai đoạn 5

Giai đoạn 5 của MCU sẽ kết thúc trong năm 2024, với dự án cuối cùng được Marvel Studios xác nhận tại SDCC 2022 chính là bộ phim điện ảnh tập trung vào các phản diện, Thunderbolts

Marvel Studios đã trở lại Hall H tại San Diego Comic-Con 2022 đầy ấn tượng với rất nhiều dự án phim mới trong giai đoạn từ nay cho đến năm 2025, một trong số đó sẽ kết thúc Giai đoạn 5 của Vũ trụ điện ảnh Marvel: Dự án phim điện ảnh Thunderbolts. Trong giai đoạn 4, biệt đội Thunderbolts là một trong số những nhóm nhân vật mới bắt đầu thành hình, và cũng là nhóm đạt được sự tiến triển rõ rệt nhất trong việc giới thiệu thành viên. Valentina Allegra de Fontaine do Julia Louis Dreyfus thủ vai đã dần dần kêu gọi được một đội hình gồm các nhân vật phản diện và phản anh hùng, với U.S. Agent và Yelena Belova là hai cái tên đầu tiên.

Marvel công bố dự án phim điện ảnh cuối cùng của MCU Giai đoạn 5

Đầu mùa hè năm nay, đã có những báo cáo cho biết Marvel chính thức bắt đầu phát triển dự án Thunderbolts, nhưng chưa có bất kì thông tin nào khác được tiết lộ. Mãi cho đến sự kiện SDCC năm nay, Marvel Studios mới chính thức tiết lộ dự án này sẽ kết thúc Giai đoạn 5 của MCU, và ra rạp vào tháng 7 năm 2024, ngay trước khi Fantastic Four khởi động cho Giai đoạn 6 vào tháng 11 năm đó.

Mặc dù vậy, không còn bất kì thông tin nào khác được hé lộ, ngoại trừ những dự đoán dựa trên diễn biến của Giai đoạn 4 tính đến thời điểm hiện tại. Có vẻ như Thunderbolts sẽ là cầu nối giữa nhánh phim truyền hình và phim chiếu rạp của Marvel, khi phần lớn các nhân vật tiềm năng đều xuất hiện thông qua những seri trên Disney+.

Marvel công bố dự án phim điện ảnh cuối cùng của MCU Giai đoạn 5 2

Baron Zemo đã trở lại trong Falcon and the Winter Soldier, cùng seri đã giới thiệu đến người xem U.S. Agent do Wyatt Russell thủ vai, còn Yelena Belova sau khi xuất hiện trong phim chiếu rạp Black Widow đã góp mặt ở seri truyền hình Hawkeye. Tương tự như vậy, Tim Roth dự kiến trở lại MCU trong vai Abomination thông qua seri truyền hình She-Hulk.

Khía cạnh gây tò mò nhất ở thời điểm hiện tại chính là việc bộ phim sẽ kết thúc Giai đoạn 5 của MCU. Điều này gần như tăng thêm gánh nặng cho một dự án có phần ít được chú ý hơn so với các bộ phim khác của Marvel. Với khả năng bắt đầu ghi hình trong năm nay, sẽ không quá bất ngờ nếu dự án này được cập nhật thêm thông tin tại sự kiện D23.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang