Ant-Man and the Wasp: Quantumania hé lộ sự xuất hiện của Kang the Conqueror

Những thước phim đầu tiên từ Ant-Man and the Wasp: Quantumania đã công chiếu tại sự kiện SDCC, mang đến cho người hâm mộ sự hiện diện của Kang the Conqueror, sau khi lộ diện trong seri truyền hình Loki

Ant-Man and The Wasp: Quantumania đã trở thành một trong những dự án hé lộ cảnh phim đầu tiên tại sự kiện San Diego Comic-Con, với Paul Rudd tiếp tục vào vai Scott Lang, và đồng hành cùng anh là Evangeline Lilly vào vai Hope van Dyne, còn Kathryn Newton vào vai Cassie Lang, con gái của Scott. Và sự góp mặt thú vị nhất chính là phản diện của Quantumania, Kang the Conqueror với nam diễn viên Jonathan Majors quay lại vai diễn của mình, sau khi ra mắt trong seri Loki mùa 1 với danh hiệu He Who Remains

Xem thêm: Ant-Man lọt top "người đàn ông quyến rũ nhất hành tinh" và màn chúc mừng lầy lội của dàn sao Marvel

Ant-Man and the Wasp: Quantumania hé lộ sự xuất hiện của Kang the Conqueror

Tuy cảnh quay đầu tiên của Ant-Man and the Wasp 3 không được chia sẻ công khai, một vài chi tiết của nó đã được tiết lộ. Scott Lang lúc này đang khá hài lòng sau khi bản thân trở thành người giải cứu thế giới, tận hưởng cảm giác của một ngôi sao. Trong khi đó, Cassie bị mắc kẹt trong Lượng tử Giới sau khi giúp đỡ Scott với những thí nghiệm của anh. Scott quyết định bám theo để giải thoát Cassie, nhưng anh lại chạm mặt Kang. Sau khi Ant-Man nói với Kang rằng "Tôi là một Avenger", Kang nhẹ nhàng đáp lại "Còn ta là một kẻ chinh phục". 

Ant-Man and the Wasp: Quantumania hé lộ sự xuất hiện của Kang the Conqueror 2
Poster Ant-Man and the Wasp: Quantumania hé lộ tạo hình mới của Kang the Conqueror

Ngoài ra, Bill Murray được cho là cũng xuất hiện, mà rất có thể sẽ đóng vai MODOK, mặc dù điều này chưa được xác nhận. Với một bất ngờ đáng chú ý như vậy được tiết lộ khá sớm, rất có thể Quantumania cũng sẽ mang đến nhiều nhân vật mới và xa lạ với các khán giả MCU. Tuy nhiên, điều mà những người tham gia SDCC cảm thấy phấn khích chính là tạo hình của Kang the Conqueror. Trong tập cuối của Loki mùa đầu tiên, Kang gọi mình là He Who Remains, và sở hữu tạo hình rất khác so với những gì người hâm mộ truyện tranh Marvel đã biết đến.

Xem thêm: Danh sách các phiên bản Nathaniel Richards - Kang The Conqueror trong vũ trụ Marvel

Ant-Man and the Wasp: Quantumania hé lộ sự xuất hiện của Kang the Conqueror 3

Nhưng He Who Remains đã cảnh báo Loki và Sylvie về những biến thể khác của chính mình, những kẻ mà hắn cho rằng còn nguy hiểm hơn. Mối đe dọa đó chắc chắn sẽ được hé lộ nhiều hơn trong Ant-Man 3, nhưng có thể không đầy đủ cho đến khi Giai đoạn 6 bắt đầu, với hai bộ phim Avengers được ra mắt trong cùng một năm. Với những gì đã hé lộ, Ant-Man and the Wasp: Quantumania sẽ đóng vai trò quan trọng để khởi đầu những xung đột trong tương lai, đặt nền tảng theo một cách chưa từng thấy trong Giai đoạn 4.

Ant-Man and the Wasp: Quantumania hé lộ sự xuất hiện của Kang the Conqueror 4
Giai đoạn 6 của MCU sẽ bao gồm 2 phim Avengers trong một năm

Xem thêm các tin tức về Marvel tại SDCC 2022

>>> Black Panther: Wakanda Forever tung trailer chính thức hé lộ truyền nhân của T’Challa

>>> She-Hulk ra mắt trailer mới, nhưng mọi người lại tập trung vào chi tiết cuối trailer

>>> Marvel chính thức xác nhận thời điểm kết thúc Giai đoạn 4 của MCU

>>> Marvel Studios công bố lịch phát hành phim hoàn chỉnh cho MCU Giai đoạn 5

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang