MCU Giai đoạn 6: Fantastic Four bùng nổ cùng hai dự án Avengers xoay quanh Kang the Conqueror

Sự kiện San Diego Comic-Con 2022 đã trở thành sân chơi của Marvel Studios khi hãng công bố một lúc hai giai đoạn tiếp theo trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel, với giai đoạn 6 gồm 3 dự án khiến nhiều người chú ý

Năm 2017, Nhà Chuột chính thức công bố kế hoạch tiếp quản 21st Century Fox, qua đó mang đến cơ hội lấy lại các thương hiệu X-Men, Fantastic Four và Deadpool về cho Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU), và thương vụ này hoàn thiện vào ngày 20 tháng 3 năm 2019.

Cũng trong năm đó, tại sự kiện San Diego Comic-Con, Kevin Feige đã xác nhận rất nhiều dự án mới, bao gồm một bản tái khởi động của Fantastic Four, đang được thực hiện. Đến tháng 12 năm 2020, Jon Watts chính thức trở thành đạo diễn bộ phim, với logo đầu tiên được ra mắt.

MCU Giai đoạn 6: Fantastic Four bùng nổ cùng hai dự án Avengers xoay quanh Kang the Conqueror

Tuy vậy, cuối tháng 4 vừa qua, Jon Watts đã rời khỏi dự án, khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng về tương lai bộ phim này. May mắn là MCU đã mang Reed Richards vào bộ phim điện ảnh Doctor Strange in the Multiverse of Madness, với John Krasinski thủ vai, mặc dù nhân vật của anh có cái kết khá bi thảm.

Nay, Marvel đã quay trở lại SDCC 2022 với nhiều tin tức hấp dẫn hơn, bao gồm việc hé lộ toàn bộ Giai đoạn 5 của MCU, và ba bộ phim thuộc Giai đoạn 6, với Fantastic Four là cái tên đầu tiên khởi động cho Giai đoạn này, dự kiến ra rạp vào ngày 8 tháng 11 năm 2024.

Xem thêm: Marvel Studios công bố lịch phát hành phim hoàn chỉnh cho MCU Giai đoạn 5

MCU Giai đoạn 6: Fantastic Four bùng nổ cùng hai dự án Avengers xoay quanh Kang the Conqueror 2

Với việc Fantastic Four khởi động Giai đoạn 6, các nhân vật của phim chắc chắn sẽ dẫn dắt người xem đi qua những khoảnh khắc đáng chú ý trong Multiverse Saga, và có lẽ phải chờ đến giữa năm 2023 để bắt đầu quá trình ghi hình. Tuy vậy, phần lớn mọi người dành nhiều sự tập trung hơn cho hai dự án phim Avengers trong năm 2025, với hai dự án tập trung vào kẻ phản diện vô cùng nguy hiểm không kém gì Thanos ở hai phần phim Avengers trước đó, là Kang the Conqueror. 

MCU Giai đoạn 6: Fantastic Four bùng nổ cùng hai dự án Avengers xoay quanh Kang the Conqueror 3

Xem thêm: Ant-Man and the Wasp: Quantumania hé lộ sự xuất hiện của Kang the Conqueror

Tên cửa từng dự án lần lượt là Avengers: The Kang Dynasty ra mắt ngày 2 tháng 5 năm 2025 và Avengers: Secret Wars, ra mắt ngày 7 tháng 11 năm 2025. Có thể nói, sau màn hé lộ ngày ra mắt Fantastic Four đầy bất ngờ, việc công bố một lúc hai dự án Avengers còn khiến mọi người bùng nổ hơn nữa. Trong khi đa phần đều nghĩ đến khả năng Marvel Studios ít nhất sẽ thảo luận về Avengers 5, không ai ngờ đến việc tiêu đề của nó cùng với phần tiếp theo đều được vạch sẵn.

MCU Giai đoạn 6: Fantastic Four bùng nổ cùng hai dự án Avengers xoay quanh Kang the Conqueror 4

Dẫu vậy, những cái tên như The Kang Dynasty và Secret Wars đều mang ý nghĩa xác nhận rằng đa vũ trụ và Kang sẽ là những nhân tố then chốt cho kỷ nguyên mới này. Trước khi Avengers: Infinity War và Endgame được công bố, việc giới thiệu Thanos đã giúp người hâm mộ hiểu được toàn bộ câu chuyện sẽ đi tới đâu, và nay hai phần Avengers tiếp theo cũng đang làm điều tương tự với Kang the Conqueror.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang