NSX Em và Trịnh chính thức lên tiếng xin lỗi bà Michiko

Cuối cùng thì nhà sản xuất của Em và Trịnh cũng đã chính thức lên tiếng xin lỗi bà Michiko.

Mới đây sau một thời gian dài im lặng, phía e-kip làm phim Em và Trịnh cũng đã chính thức lên tiếng xin lỗi bà Michiko và gia đình của bà vì những tổn hại đến tinh thần mà bộ phim gây ra.

>>> Xem thêm: E-kip Em và Trịnh bất ngờ bị bà Michiko yêu cầu xin lỗi vì sử dụng hình ảnh trái phép

em và trịnh, em và trịnh michiko

Toàn bộ nội dung văn bản xin lỗi chính thức do NSX Em và Trịnh đăng tải:

"Công ty G.P kính chúc sức khỏe đến giáo sư Michiko Yoshii và gia đình. Từ ý tưởng muốn tôn vinh cuộc đời, nhân cách và một phần sự nghiệp của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, chúng tôi đã cùng với ê kíp sản xuất phim đầu tư và tiến hành sản xuất, phổ biến bộ phim có tên Em Và Trịnh.

Tư liệu để xây dựng kịch bản và tổ chức sản xuất bộ phim được các nhà biên kịch, đạo diễn và đoàn làm phim lấy trực tiếp từ gia đình của cố nhạc sĩ và một số thông tin đã công khai trên các phương tiện truyền thông, báo chí.

Trong đó có các thông tin về giáo sư Michiko Yoshii - người có những công trình nghiên cứu về âm nhạc của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn và là người có vị trí đặc biệt - khi nhắc đến cuộc đời của nhạc sĩ". 

Trước đó vào ngày 13.09 vừa qua, phía luật sư đại diện của giáo sư Michiko Yoshii đã đệ đơn yêu cầu e-kip làm phim Em và Trịnh công khai xin lỗi Giáo sư về việc sử dụng hình ảnh của thân chủ mình mà chưa hề xin phép. 

em và trịnh, em và trịnh michiko

>>> Xem thêm: "Em và Trịnh" chính thức đóng máy, hé lộ mức kinh phí sản xuất cực khủng

Điều đó đã ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của bà, đặc biệt là sau khi bộ phim ra mắt và câu chuyện thời trẻ giữa bà và cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn được nhiều người biết đến hơn. 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang