Seri truyền hình Armor Wars chính thức trở thành phim điện ảnh

Mặc dù là một phần của MCU Giai đoạn 5, nhưng mới đây, seri truyền hình Armor Wars với Don Cheadle thủ vai chính đã chính thức được đổi thành phim điện ảnh chiếu rạp

Tính đến thời điểm hiện tại, trong khi nhiều seri truyền hình được lên kế hoạch trên Disney+ của Marvel Studios đều đang đi vào thực hiện, Armor Wars vẫn giậm chân tại chỗ. Được công bố vào năm 2020, nhưng phải đến 2022 người hâm mộ mới có được những thông tin tiếp theo về dự án phim truyền hình spin-off của nhân vật James Rhodes (Don Cheadle thủ vai). 

Seri truyền hình Armor Wars chính thức trở thành phim điện ảnh

Armor Wars sẽ đưa người xem đến với những câu chuyện của War Machine sau các sự kiện trong Giai đoạn 3, khi Tony Stark đã hi sinh bản thân mình. Đặc biệt, bối cảnh của phim diễn ra sau các sự kiện trong Secret Invasion. Mặc dù Marvel Studios đã công bố kế hoạch của mình cho MCU Giai đoạn 5 và 6 tại sự kiện San Diego Comic-Con 2022 vừa qua, Armor Wars lại không nằm trong số đó.

Seri truyền hình Armor Wars chính thức trở thành phim điện ảnh 2

Theo lời Cheadle chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn vào đầu tháng 9, một trong những câu chuyện chính của Armor Wars sẽ nói về việc công nghệ Tony Stark bị lọt ra bên ngoài, và Rhodes có nhiệm vụ ngăn chặn nó rơi vào tay kẻ xấu. Tuy nhiên, những thông tin mới nhất đã trở nên cực kì bất ngờ khi Armor Wars chính thức được xác nhận sẽ tái khởi động sang dạng phim điện ảnh thay vì phim truyền hình.

Seri truyền hình Armor Wars chính thức trở thành phim điện ảnh 3
Armor Wars chính thức trở thành phim điện ảnh

Điều này được cho là "để câu chuyện được kể theo đúng hướng", và Marvel khẳng định họ nhận thấy một bộ phim sẽ phù hợp hơn là một seri truyền hình 6 tập. Trưởng ban biên tập kịch bản, ông Yassir Lester vẫn sẽ chắp bút cho bộ phim. Quá trình sản xuất vốn được nhắm cho năm 2023, nhưng nay đã bị hoãn lại vì quyết định mới nhất này. Thông tin về Armor Wars được chia sẻ vài ngày sau khi ông Bassam Tariq quyết định rời ghế đạo diễn dự án phim Blade.

Seri truyền hình Armor Wars chính thức trở thành phim điện ảnh 4

Đạo diễn Bassam Tariq rời ghế đạo diễn phim Blade

Nhìn chung, quyết định này có thể sẽ có lợi cho nhân vật của Cheadle. Mặc dù War Machine đã xuất hiện trong nhiều phần phim MCU, anh chưa bao giờ trở thành nhân vật quan trọng cho các tuyến truyện được kể. Việc có một bộ phim điện ảnh riêng sẽ giúp Rhodes tỏa sáng sau một thời gian dài đứng sau Iron Man

Armor Wars không phải dự án đầu tiên Marvel thay đổi hình thức thực hiện. Trước khi The Inhuman trở thành seri truyền hình, Marvel đã định làm một phần phim điện ảnh về họ. Cuối cùng nó trở thành seri giới hạn trên ABC và có kết quả không mấy khả quan.

Seri truyền hình Armor Wars chính thức trở thành phim điện ảnh 5
Inhuman lẽ ra sẽ là phim điện ảnh

Hiện chưa rõ Armor Wars sẽ bị trì hoãn trong bao lâu khi chuyển đổi từ Disney+ sang dạng phim chiếu rạp. Rất có thể phim sẽ bị đẩy sang Giai đoạn 6, trừ khi Marvel tìm được vị trí phù hợp trong Giai đoạn 5. Có thể việc phát triển Armor Wars dưới dạng phim điện ảnh sẽ loại bỏ những chi tiết gắn liền với Secret Invasion do khoảng cách giữa hai câu chuyện trở nên quá xa.

Vì bộ phim không góp mặt tại SDCC vừa qua, khả năng nó thuộc về Giai đoạn 6 là rất cao. Dù sao thì người hâm mộ vẫn phải chờ thêm những công bố mới đến từ Marvel Studios hoặc từ chính Kevin Feige.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang