Game of Thrones gây sốc với cảnh nhạy cảm 18+ trong ngoại truyện House of Dragon

Cảnh phim nhạy cảm này khiến cho nhiều người xem vô cùng sốc khi đó là cảnh thân mật giữa 2 nhân vật cùng huyết thống trong Game of Thrones - House of Dragon.

Theo tờ New York Post thì vừa mới đây, House of Dragon - phần tiền truyện của series truyền hình Game of Thrones đang là đề tài gây tranh cãi trên cộng đồng mạng khi trong phim xuất hiện cảnh nóng gây tranh cãi.

Xem Thêm: [Có thể bạn chưa biết] Game of Thrones từng dùng các cảnh quay giả để tránh bị leak

Trong 1 phân cảnh thì công chúa Rhaenyra (Milly Alcock thủ vai) có nhiều pha ân ái với chú ruột của mình là Daemon (diễn viên Matt Smith đóng) tại nhà thổ. Với tập phim này, hàng loạt khán giả đã đăng tải hashtag #Daemyra và bình luận phản đối về việc tình cảm loạn luân được thể hiện trên màn ảnh.

Game of Thrones gây sốc với cảnh nhạy cảm 18+ trong ngoại truyện House of Dragon

" Đây là 1 tình huống khá khó hiểu. Họ nghĩ gì mà lại có cảnh đưa cháu gái đến nhà thổ?", " Tôi đang xem cái gì thế này ?!"... Đó là 1 trong nhiều bình luận được đăng tải trên Twitter kèm với sự bức xúc về cảnh phim này.

Trả lời với Indie Wire, nữ diễn viên chính nói rằng cảnh phim này đặt họ vào nhiều thách thức. Nữ diễn viên Milly Alcock cũng chia sẻ rằng:" Đạo diễn Clare Kilner muốn chúng tôi bất ngờ và sẽ có cảm xúc thật nên đã không hề báo trước về cảnh quay này. Tôi cảm thấy khá sốc và cũng thật kỳ quặc khi phải đi qua hàng loạt những cơ thể trần trụi".

Với cảnh quay này, cô phải luôn trong tình trạng khỏa thân suốt 12 giờ đồng hồ cùng với những diễn viên khác. Do chưa quen biết với họ nên cô cảm thấy đây là 1 thách thức khá là khó khăn.

Game of Thrones gây sốc với cảnh nhạy cảm 18+ trong ngoại truyện House of Dragon 2

Dù vậy, Alcock vẫn cảm thấy thoải mái vì các đồng nghiệp của cô luôn hổ trợ hết mình. Bên cạnh đó thì Alcock và Smith là bạn thân nên cô diễn khá mượt và không gặp rắc rối gì quá nhiều. Các chuyên viên điều phối cảnh nóng cũng giúp cô thoải mái hết mức trong quá trình ghi hình.

House Of The Dragon là tiền truyện lấy bối cảnh trước câu chuyện trong Game Of Thrones (Trò Chơi Vương Quyền). 200 năm trước khi vương triều Targaryen sụp đổ, đây chính là thời kỳ hưng thịnh nhất của gia tộc họ Rồng. Nội dung House Of The Dragon xoay quanh cuộc nội chiến tàn khốc giữa hai vị công chúa và hoàng tử nhằm tranh giàu Ngôi Báu Sắt do cha để lại. Sự kiện này được đặt tên là "Vũ Điệu Của Bầy Rồng". Tuy nhiên, gia tộc này ngày 1 suy yếu vì các mối quan hệ cận huyết làm cho gia tộc suy yếu và con cháu không khỏe mạnh.

Xem Thêm: Lịch sử của Game of Thrones trong thế giới trò chơi điện tử

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Genshin Impact thêm chế độ La Hoàn nâng cao độ khó, thêm Nguyên thạch nhưng yêu cầu khắc nghiệt hơn

Genshin Impact thêm chế độ La Hoàn nâng cao độ khó, thêm Nguyên thạch nhưng yêu cầu khắc nghiệt hơn

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Với tên gọi là Fantasy Realm Epic Poem Abyss, các game thủ Genshin Impact sẽ sớm được thử thách các đội hình mà mình đã xây dựng theo chế độ La Hoàn mở rộng mới với nhiều cơ chế khó hơn trước, yêu cầu xây dựng nhiều nhân vật đa dạng hơn bao giờ hết.

Game Online
Lên đầu trang