Những lần diễn viên bị mất vai vì "tham" tiền catxe

Có lẽ sau chuyện này, những ngôi sao đã rút ra được bài học cho chính mình.

Có thể bạn chưa biết, có một số ngôi sao đã bị nhà sản xuất cắt vai vì tỏ ra tham lam, không hài lòng với mức catxe hiện tại. Hãy cùng LAG.VN điểm qua một số cái tên từng gây chú ý về vấn đề này nhé!

>>> Xem thêm: Những diễn viên có catxe cao nhất Hollywood hiện nay là ai?

Những lần diễn viên bị mất vai vì tham tiền catxe

Sau thành công của 3 phần Biệt đội đánh thuê, Bruce Willis được nâng lên thành diễn viên chính với mức thù lao mới là 3 triệu USD. Thế nhưng tài tử lại từ chối và yêu cầu tăng lên thành 4 triệu USD. Yêu cầu này của nam diễn viên đã bị từ chối và quyết định chọn Harrison Ford để thay thế.  

Những lần diễn viên bị mất vai vì tham tiền catxe 2

Sau khi được đề nghị quay lại phần mới của Ma trận, Marcus Chong đã đề nghị được nâng lên mức thù lao lên 1 triệu USD. Yêu cầu này đã không được e-kip làm phim chấp nhận. Cuối cùng, nhân vật Tank do tài tử thủ vai đã bị khai tử và thay thế bằng Link do Harold Perinau đảm nhận.

Những lần diễn viên bị mất vai vì tham tiền catxe 3

Được biết tài tử Terrence Howard đã nhận được catxe 3,5 triệu USD cho vai diễn trong Iron Man phần đầu tiên và 5 triệu USD nếu có phần 2. Tuy nhiên cuối cùng tài tử cũng đành phải nói lời chia tay dự án triệu đô này vì bất đồng quan điểm với nhà làm phim. 

Những lần diễn viên bị mất vai vì tham tiền catxe 4

E-kip Điệp Viên 007: Điệp Vụ Nữ Hoàng từng bị chỉ trích dữ dội vì quyết định gạch tên Sean Conney. Được biết trước đó, nam diễn viên đã tỏ ra kiêu ngạo và thái độ ngôi sao khi đưa rất nhiều điều lệ khắt khe, thậm chí còn yêu cầu mức thù lao 1 triệu USD cho vai nhân vật chính. 

>>> Xem thêm: Top 10 bom tấn có doanh thu cao nhất 2022

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang