Wakanda Forever ra mắt trailer mới lộ rõ hơn về Black Panther tiếp theo

Một đoạn trailer mới dành cho Black Panther: Wakanda Forever vừa được Marvel tung ra, gần như chắc chắn về người sẽ khoác lên mình bộ trang phục Black Panther để đối đầu với Namor

Kể từ khi Chadwick Boseman qua đời vào năm 2020, cộng đồng hâm mộ đã không ngừng tranh luận về người tiếp theo sẽ trở thành siêu anh hùng Black Panther cho các bộ phim về sau trong MCU. Mặc dù vẫn có một vài mong chờ về việc chiêu mộ diễn viên mới để tiếp tục di sản của nhân vật, Marvel Studios và đạo diễn Ryan Coogler đã khẳng định sẽ không tìm một diễn viên khác vào vai T'Challa nhằm tôn vinh Chadwick Boseman.

Wakanda Forever ra mắt trailer mới lộ rõ hơn về Black Panther tiếp theo

Xem thêm: Liệu Shuri có xứng đáng trở thành Black Panther trong Wakanda Forever?

Khi Black Panther 2 được công bố, Coogler từng cho biết bộ phim sẽ tập trung vào quốc gia Wakanda, thay vì tiếp tục là một câu chuyện xoay quanh nhân vật Black Panther. Nhưng khi thời điểm ra mắt đang ngày một đến gần hơn, rõ ràng bộ phim cho thấy sẽ phải có một Black Panther mới. Tuy bộ phim vẫn sẽ là một tác phẩm tập trung vào tổng thể và các nhân vật hỗ trợ nhiều hơn, hoàn toàn hợp lý khi Marvel cần có ai đó tiếp quản danh hiệu Black Panther cho tương lai của MCU.

Đoạn trailer mới nhất của Black Panther: Wakanda Forever gần như đã xác nhận giả thuyết của người hâm mộ về Black Panther tiếp theo, không ai khác ngoài Shuri. Cảnh quay cuối cùng của trailer đã cho khán giả có được góc nhìn rõ ràng hơn về tạo hình Black Panther trong phần tiếp theo. Bộ trang phục có một chút phong cách vàng đen giống với Killmonger ở phần trước, nhưng mang vóc dáng nữ giới nhiều hơn, cùng với các đặc điểm trên chiếc mặt nạ thể hiện khá nhiều đặc trưng của Shuri.

Wakanda Forever ra mắt trailer mới lộ rõ hơn về Black Panther tiếp theo 2

Cảnh quay này còn đi kèm với lời thoại khá mạnh mẽ của nữ hoàng Ramonda (Angela Basset): "Cho họ thấy chúng ta là ai." Lời thoại này có thể được áp dụng vào bối cảnh cốt truyện tập trung vào Wakanda, đồng nghĩa với việc cho thế giới thấy đất nước này đại diện cho điều gì. Hoặc câu nói đó có thể áp dụng cho Shuri, để cô cho thế giới thấy danh hiệu Black Panther tiếp tục được truyền thừa. Ngoài ra, poster mới của Wakanda Forever đã để Shuri đứng ở trung tâm. 

Wakanda Forever ra mắt trailer mới lộ rõ hơn về Black Panther tiếp theo 3

Xem thêm: Nữ chính Black Panther 2 lần đầu chia sẻ về những câu chuyện phim trường

Trong truyện tranh Marvel, Shuri đã đón nhận danh hiệu Black Panther từ anh trai mình ở đầu truyện Dark Reseign. Do đó, hiều người hâm mộ nghĩ rằng phiên bản điện ảnh cũng sẽ như vậy. Dĩ nhiên theo kế hoạch ban đầu, vì T'Challa chỉ mới được giới thiệu trong Captain America: Civil War năm 2016, Shuri lẽ ra chưa tiếp nhận danh hiệu này. Việc Chadwick Boseman qua đời đánh dấu thời điểm nhân vật Shuri trên màn ảnh buộc phải trở thành Black Panther, tiếp nối những gì phiên bản truyện tranh đã làm.

Wakanda Forever ra mắt trailer mới lộ rõ hơn về Black Panther tiếp theo 4

Black Panther: Wakanda Forever sẽ ra rạp vào ngày 11 tháng 11 năm 2022

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Thể thao điện tử Việt Nam mang thông điệp mới tham dự IESF WEC 2022

Thể thao điện tử Việt Nam mang thông điệp mới tham dự IESF WEC 2022

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Mới đây, đoàn thể thao điện tử Việt Nam đã lên đường sang Bali (Indonesia) để tham dự giải Vô địch Thể thao điện tử Thế giới - IESF World Esports Championships 2022 (IESF WEC 2022). Năm nay là năm thứ 14 Liên đoàn Thể thao điện tử Quốc tế (IESF) tổ chức sự kiện này. Đây cũng là giải đấu lớn nhất trong lịch sử của IESF với 107 quốc gia và hơn 600 vận động viên tham dự.

eSports
Lên đầu trang