Nữ chính Black Panther 2 lần đầu chia sẻ về những câu chuyện phim trường

Thông qua chia sẻ của nữ diễn viên Letitia Wright, khán giả đã có thể hiểu hơn về những câu chuyện bên lề hậu trường Black Panther 2.

Mới đây khi xuất hiện trong chương trình truyền hình The Tonight Show, nữ diễn viên Letitia Wright đã có những chia sẻ về quá trình ghi hình và hoàn thành bom tấn Black Panther 2 kể từ sau sự ra đi đột ngột của ngôi sao quá cố Chadwick Boseman.

>>> Xem thêm: Black Panther: Wakanda Forever tung trailer chính thức hé lộ truyền nhân của T’Challa

Black Panther: Wakanda Forever

Trong cuộc trò chuyện với người dẫn chương trình Jimmy Fallon, ngôi sao trẻ đã bật mí một số câu chuyện thú vị về phần phim thứ 2 của Chiến binh Báo Đen và cả mối liên kết kỳ lạ của đoàn làm phim với cố diễn viên Chadwick Boseman trong suốt quá trình ghi hình.

Theo đó, nữ diễn viên trẻ cho biết mình rất tự hào khi được tiếp nối câu chuyện trong Black Panther 2 và sẽ cố gắng làm hết sức mình để xem như đây là bộ phim dành để tôn vinh và tri ân những di sản mà Chadwick Bose đã để lại: “Tôi cảm thấy, đối với tôi, đây là một đóng góp sáng giá cho di sản của Chadwick. Nó có thể coi như một bức thư tình tri ân gửi tới anh ấy. Mỗi ngày trên phim trường, tôi đều tập trung toàn bộ năng lượng của mình vào mỗi cảnh quay. Tôi muốn cống hiến sự xuất sắc cho phần phim này để khiến anh ấy có thể tự hào”. 

Black Panther: Wakanda Forever

>>> Xem thêm: Lý do khiến Wakanda và Atlantis đấm nhau tưng bừng khói lửa trong Black Panther 2 là gì?

Như những gì chúng ta đã biết, Letitia Wright sẽ là truyền nhân chính thức của T'Challa. Bên cạnh đó, Black Panther: Wakanda Forever còn trở nên hấp dẫn hơn khi quy tụ thêm dàn diễn viên mới, chẳng hạn như Dominique Thorne, Michaela Coel...

Black Panther: Wakanda Forever dự kiến phát hành vào ngày 11.11.2022. 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang