Đạo diễn Squid Game tỏ ý muốn mời Leonardo Dicaprio tham gia mùa 2 của phim

Đạo diễn kiêm biên kịch Hwang Dong-hyuk của Squid Game đang cân nhắc đề nghị Leonardo Dicaprio tham gia vào dàn diễn viên của phim trong cốt truyện của Phần 2

Khi Hwang tham dự 1 họp báo ở Seoul, anh được hỏi về việc liệu rằng sẽ có 1 diễn viên Hollywood tham gia vào mùa thứ 2 của loạt phim đình đám của Netflix hay không. Đáp lại câu hỏi đó, Hwang chia sẻ rằng đó không phải là 1 phần trong kế hoạch sắp tới của mình nhưng vẫn sẵn sàng mở rộng khả năng sáng tạo của mình nếu như có thời gian và cơ hội.

Xem Thêm: Ngôi sao Squid Game bị đào lại hàng loạt nhưng bê bôi đời tư, cộng đồng lũ lượt thoát fan?

Cho đến thời điểm hiện tại Hwang không có ý định sẽ mời các diễn viên Hollywood vào mùa 2. Việc đó có thể xảy ra vào mùa 3 nhưng với mùa 2 thì bối cảnh vẫn chỉ diễn ra ở Hàn Quốc mà thôi. Tuy nhiên, Hwang được biết rằng Leonardo Dicaprio  vô cùng yêu thích Squid game vậy nên nếu như thời gian cho phép và có cơ hội thì anh mong muốn Leonardo Dicaprio  có thể tham gia vào phần phim mùa 2 của mình.

Đạo diễn Squid Game tỏ ý muốn mời Leonardo Dicaprio tham gia mùa 2 của phim

Bên cạnh đó, Hwang cũng chia sẻ về thời gian sản xuất mùa 2 của bộ phim và xác nhận rằng phim sẽ bắt đầu quay vào năm 2023 và sẽ đóng máy vào năm 2024. 

Theo đó, các nhân tố được xác nhận trở lại trong mùa 2 lần lượt là Gi Hun (Lee Jung Jae), thủ lĩnh (Lee Byung Hun), nhân viên tuyển người chơi (Gong Yoo) và bạn trai của búp bê Yong Hee - Cheol Su. 

Xem Thêm: Netflix "chơi lớn" tổ chức Squid Game đời thực với tiền thưởng lên đến 105 tỷ đồng

Squid Game được trình làng tròn một năm trước (17/9/2021). Loạt phim nhanh chóng lọt top 10 chương trình truyền hình được xem nhiều nhất tại 94 quốc gia và vùng lãnh thổ, lập kỷ lục Netflix với 1,65 tỷ giờ xem trong 28 ngày đầu. Không dừng lại ở đó, Squid Game trở thành một đối thủ đáng gờm tại mùa giải Emmy năm nay khi hốt trọn 6 giải trên tổng số 14 đề cử.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang