Phần kế tiếp của Constantine chính thức công bố với sự trở lại của Keanu Reeves

1 thông tin bất ngờ dành cho fans của DC là Warner Bros sẽ làm phần kế tiếp của bộ phim Constantine năm 2005 và đi kèm theo đó là sự xuất hiện của Keanu Reeves trong vai thợ săn quỷ John Constantine.

Theo thông tin được công bố thì Reeves trở lại cùng với sự tham gia của đạo diễn Francis Lawrence và nhà sản xuất Akiva Goldsman. Goldsman cũng sẽ tham gia vào công đoạn viết kịch bản cho bộ phim lần này. Công động sản xuất được thực hiện bởi JJ Abrams và Hannah Minghella của Bad Robot.

Xem  Thêm: Loạt phim The Lord of the Rings chính thức trở lại rạp chiếu sau 20 năm

Phần kế tiếp của Constantine chính thức công bố với sự trở lại của Keanu Reeves

Cho đến nay vẫn chưa có thông tin về cốt truyện phần kế tiếp vậy nên việc sự xuất hiện trở lại của các diễn viên cũ như Rachel Weisz, Shia Labeouf hay Djimon Hounsou vẫn còn là 1 ẩn số.

Kẻ trừ tà (tên gốc tiếng Anh: Constantine) là một bộ phim hành động, siêu nhiên và kinh dị của đạo diễn Francis Lawrence được công chiếu vào năm 2005 với các diễn viên Keanu Reeves trong vai John Constantine và các diễn viên Rachel Weisz, Shia LaBeouf, Tilda Swinton và Djimon Hounsou.

Phần kế tiếp của Constantine chính thức công bố với sự trở lại của Keanu Reeves 2Bộ phim dựa trên truyện tranh Vertigo Hellblazer, với các yếu tố cốt truyện lấy từ những tình tiết rùng rợn, kinh di kinh hoàng. Bộ phim đã được đánh giá cao bởi các nhà phê bình với nội dung chủ yếu là việc mô tả tâm trạng của John Constantine như là một kẻ hoài nghi với khả năng nhận thức và giao tiếp với thiên thần nửa quỷ và nửa dưới dạng thật. Constantine tìm kiếm sự cứu rỗi từ đày đọa vĩnh cửu dưới địa ngục. Phim được đã được phát hành tại Hồng Kông vào ngày 8/2/2005 và phát hành ở Mỹ và Canada vào ngày 18/2/2005.

Xem Thêm: E-kip Em và Trịnh bất ngờ bị bà Michiko yêu cầu xin lỗi vì sử dụng hình ảnh trái phép

Nội dung của phim được bắt đầu bằng một cảnh quay ở Mê-xi-cô khi một nhóm người đào được một cổ vật mà trong đó có chứa những lời nguyền và ma quỷ đã xuất hiện từ đó. Contantine, một người chuyên làm nghề săn ma quỷ thực hiện cuộc hành trình của mình để tìm và diệt những ma quỷ này. Mạng sống của anh không kéo dài dược bao lâu do anh bị hư phổi vì nghiện thuốc quá nặng.

 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang