Hoá ra tạo hình gốc của Valak trong The Conjuring là như thế này...

Ban đầu, ác quỷ ma sơ Valak có tạo hình rất khác với hiện tại.

Nhắc đến thương hiệu kinh dị nổi tiếng The Conjuring, khác giả chắc hẳn không thể không biết đến Valak, con quỷ đã từng tung hoàng gieo rắc biết bao nỗi ám ảnh cho người xem qua những mùa phim sau này. 

>>> Xem thêm: Những điều bạn chưa biết về vụ án "quỷ ám" có thật trong Conjuring 3

valak, ác quỷ ma sơ, the conjuring, valak conjuring

Thế nhưng ít ai biết rằng, tạo hình ban đầu của con quỷ này hoàn toàn khác biệt so với thời điểm hiện tại. 

Mới đây trên trang Instagram cá nhân, James Wan, đạo diễn của loạt phim kinh dị này bất ngờ tiết lộ đến khán giả loạt ảnh được cho là tạo hình gốc của Valak trong The Conjuring 2, trước khi nó bị thay thế bởi nhân vật Ác quỷ ma sơ mà chúng ta từng được biết trong phần phim The Nun (tựa Việt: Ác quỷ ma sơ). 

>>> Xem thêm: Top 7 bộ phim kinh dị được lấy cảm hứng từ chuyện có thật

valak, ác quỷ ma sơ, the conjuring, valak conjuring

Theo đó, vị đạo diễn cho biết ban đầu con quỷ này được tạo ra từ sự kết hợp giữa người hoá trang và kỹ xảo cơ khí với tạo hình khuôn miệng đầy máu, sừng nhọn hoắt, da đen kịt, và cả cặp cánh dang rộng được ghép vào nhờ CGI. Thế nhưng đến cuối cùng, vị đạo diễn vẫn quyết định lược bỏ tạo hình vì nó không phù hợp với định hướng hình ảnh của tựa phim và thế giới của Vũ trụ kinh dị The Conjuring.

Sắp tới đây, con quỷ này dự kiến sẽ quay trở lại khuấy đảo màn ảnh rộng trong The Nun phần 2 phát hành vào tháng 9 năm sau.

 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang