Loạt phim The Lord of the Rings chính thức trở lại rạp chiếu sau 20 năm

Hai phần phim từng đoạt 6 tượng vàng Oscar của The Lord of the Rings (tựa Việt: Chúa tể của những chiếc nhẫn) sẽ trở lại rạp chiếu sau 2 thập kỷ.

Khi lần đầu tiên phát hành vào năm 2001 và 2002, hai phần đầu tiên của thương hiệu The Lord of the Rings (tựa Việt: Chúa tể của những chiếc nhẫn) đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả đại chúng lẫn giới phê bình với tổng cộng 6 giải Oscar danh giá. 

>>> Xem thêm: Mang tiếng là "bom tấn sử thi lớn nhất thời đại" nhưng The Rings of Power vừa tung poster đã bị netizen "CHÊ"

The Lord of the Rings

Sắp tới đây, hai phần phim của thương hiệu điện ảnh nổi tiếng này là The Lord of the Rings: The Fellowship of the Ring (Chúa tể của những chiếc nhẫn: Nghĩa tình huynh đệ)  The Lord of the Rings: The Two Towers (Chúa tể của những chiếc nhẫn: Hai tòa tháp) sẽ trở lại màn ảnh rộng với định dạng mới. 

Theo tin tức từ các trang báo nước ngoài, từ ngày 30/09 và 14/10 sắp tới đây, cả hai phần phim này sẽ quay trở lại rạp chiếu với hình ảnh chất lượng cao và thêm các định dạng mới hấp dẫn hơn như IMAX.

The Lord of the Rings

>>> Xem thêm: The Lord of the Rings: The Rings of Power hút hơn 25 triệu người xem trong ngày đầu lên sóng 

Hiện tin tức này khiến các khán giả, đặc biệt là những "fan cứng" của thương hiệu này vô cùng phấn khích. Điều đó cho thấy đến nay dù đã hơn hai thập kỷ trôi qua nhưng dường như sức hút của vùng đất Trung Địa huyền bí vẫn chưa bao giờ giảm đối với những người hâm mộ dòng phim này. 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang