Netflix "chơi lớn" tổ chức Squid Game đời thực với tiền thưởng lên đến 105 tỷ đồng

Chương trình thực tế mang tên Squid Game: The Challenge thu hút nhiều sự quan tâm của công chúng với tổng số tiền thưởng lên đến 105 tỷ VNĐ.

Sau thành công vang dội của Squid Game (tựa Việt: Trò chơi con mực), Netflix đã không ngừng sản xuất các hoạt động quảng bá ăn theo tiếng vang của bộ phim kinh dị sinh tồn cực hot đến từ xứ sở kim chi. Trong lúc dân tình còn đang phấn khích trước thông tin Squid Game 2 được bật đèn xanh sản xuất, Netflix lại "đánh úp" khán giả với một chương trình thực tế mới toanh dựa trên loạt phim gốc. 

squid game the challenge, squid game

>>> Xem thêm: Tất tần tật những thông tin mới nhất về SQUID GAME mùa 2 trên Netflix

Cụ thể mới đây, Netflix bất ngờ thông báo trên Twitter chính thức về việc sản xuất 1 chương trình thực tế có tựa đề Squid Game: The Challenge. Lấy cảm hứng từ những trò chơi trong tựa phim gốc, chương trình thực tế dự kiến sẽ tuyển chọn 456 người tham gia từ khắp nơi trên thế giới trong độ tuổi từ 21 tuổi trở lên và có thể tham gia trò chơi liên tục trong vòng tối đa 4 tuần. 

squid game the challenge, squid game

squid game the challenge, squid game

Netflix đảm bảo rằng tất cả những người tham gia sẽ được an toàn và sẽ không bị thương trong lúc ghi hình. Với tổng số tiền thưởng là 4,56 triệu USD (tương đương khoảng 105 tỷ VNĐ), chương trình thực tế hiện đang thu hút nhiều sự quan tâm của đông đảo khán giả quốc tế. 

>>> Xem thêm: Mới khai trương không lâu, khu trò chơi Squid Game đời thực phải...đóng cửa

Chương trình dự kiến sẽ có 10 tập và dự kiến sẽ bắt đầu khởi quay tại Anh vào đầu năm 2023.

 

 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang