Amber Heard lại "tấu hài" khi bất ngờ thừa nhận: "Vẫn còn tình cảm với Johnny Depp"

Lại một lần nữa Amber Heard cho thấy tình cảm "ô dề" của mình khi thừa nhận vẫn còn "yêu say đắm" Johnny Depp sau vụ kiện.

Sau khi phiên tòa xét xử khép lại với chiến thắng thuộc về Johnny Depp, Amber Heard đã nhận về thêm nhiều lời phỉ báng và tẩy chay từ cộng đồng mạng mỗi ngày. Thế nhưng dường như trong sâu thẳm trái tim của mình, nữ minh tinh vẫn còn yêu say đắm chồng cũ sau khi "hành" anh lên bờ xuống ruộng tại phiên tòa vừa qua. 

>>> Xem thêm: Thời lượng của Amber Heard trong Aquamnan 2 bất ngờ được tăng lên gấp đôi sau vụ kiện?

amber heard, amber heard johnny depp

Gần đây trong một bài phỏng vấn với người dẫn chương trình Savannah Guthrie, khi được hỏi rằng liệu cô nàng có còn tình cảm với chồng cũ hay không, nữ diễn viên Aquaman thản nhiên đáp: “Có chứ, tất nhiên rồi, tôi đang và đã từng yêu anh chàng ấy. Bằng cả con tim đang đập của tôi, tôi thậm chí còn cố để cho chuyện tình của cả hai được kết thúc êm đẹp nhưng mọi chuyện rốt cuộc lại thành ra thế này”. 

Không chỉ dừng lại ở đó, nữ diễn viên còn cho biết đến thời điểm hiện tại, cô nàng vẫn không có bất kỳ ác ý nào với chồng cũ:

"Tôi đã cố gắng hết sức có thể để mối quan hệ tan vỡ sâu sắc có thể thành công. Và tôi không thể. Tôi không có cảm tình xấu hay ác ý gì với anh ấy cả. Tôi biết điều đó có thể khó hiểu hoặc có thể rất dễ hiểu. Nếu bạn vừa mới yêu ai, thì mọi chuyện hẳn sẽ dễ dàng hơn" - Amber Heard thừa nhận trong đoạn clip phỏng vấn được phát sóng trên chương trình NBC Today vào sáng ngày 15.06 vừa qua (theo giờ địa phương).

amber heard, amber heard johnny depp

>>> Xem thêm: Phản ứng của cư dân mạng trước tin thời lượng của Amber Heard trong Aquaman 2 được tăng lên gấp đôi

Nói là thế nhưng nhiều khán giả đang thắc mắc rằng liệu đến bao giờ thì cô nàng mới thôi lên báo kể lể và dành thời gian đó đi làm kiếm tiền trả nợ 8,35 triệu USD tiền bồi thường thiệt hại cho Johnny Depp? 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang