[HOT] Amber Heard sẽ chính thức bị cắt vai khỏi Aquaman 2?

Trái ngược với nhiều tin đồn, dường như nỗ lực ở lại với Aquaman 2 của Amber Heard sau vụ kiện đã "đổ sông đổ biển"...?

Liệu Amber Heard có góp mặt trong Aquaman and the Lost Kingdom sau khi nữ diễn viên thua cuộc trước Johnny Depp có lẽ là điều mà khán giả quan tâm nhất lúc này sau khi vụ kiện cáo hậu ly hôn giữa hai ngôi sao đi đến hồi kết. 

>>> Xem thêm: Thời lượng của Amber Heard trong Aquamnan 2 bất ngờ được tăng lên gấp đôi sau vụ kiện?

amber heard, amber heard aquaman 2, mera

Trái ngược với nhiều tin đồn rằng thời lượng của Amber Heard được tăng lên gấp đôi sau vụ kiện, một số nguồn tin độc quyền từ JustJared bất ngờ tiết lộ, nữ diễn viên 36 tuổi đã chính thức bị Warner Bros. "gạch tên" khỏi phần tiếp theo của bom tấn siêu anh hùng Aquaman nhà DC. Cùng với đó, nhân vật công chúa Mera do cô nàng đảm nhận trước đó cũng sẽ được hãng phim "chọn mặt gửi vàng" cho một nữ diễn viên khác thay thế. 

Trong phiên tòa trước đó, chủ tịch DC Films từng cho biết các nhà sản xuất của DC đang phải thảo luận để đưa ra phương án hợp lý nhất cho vai diễn của Amber Heard, đó là lý do khiến các thông tin về vai diễn của cô nàng được đưa ra một cách chậm trễ đến người hâm mộ.

amber heard, amber heard aquaman 2, mera

>>> Xem thêm: Những ứng cử viên "nặng kí" cho vai diễn Mera nếu Amber Heard bị gạch tên khỏi Aquaman 2

Nếu đây là sự thật thì dường như DC đã có quyết định cho mình, rằng sẽ không dám làm cho gần 5 triệu "thượng đế", những người từng ký vào bản yêu cầu "gạch tên" Amber Heard ra khỏi Aquaman 2, phải nổi giận? 

Hiện thông tin này vẫn chưa được hãng phim xác nhận nhưng LAG.VN sẽ cập nhật sớm nhất những tin tức chính thức xác thực đến độc giả. 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang