[Góc chuyện lạ có thật] Sao nhí bỗng dưng nổi tiếng chỉ vì...ngồi yên một chỗ

Vào thời điểm 2016, tên tuổi của một cô gái bỗng dưng trở thành tâm điểm của truyền thông chỉ vì tấm ảnh...ngồi yên một chỗ.

Nếu theo dõi mạng xã hội vào khoảng thời điểm năm 2016, hẳn bạn đã từng biết đến giai thoại về một bức ảnh có "nội dung" độc lạ về một cô bé chỉ ngồi yên từng khiến cả thế giới chao đảo.

>>> Xem thêm: Những lần diễn viên bị mất vai vì "tham" tiền catxe

Skai Jackson

Cụ thể khi đó, người được nhắc đến vốn là Skai Jackson, ngôi sao nhí của nhà Disney. Trong ảnh, cô gái nhỏ gây ấn tượng với chiếc váy xanh, ngồi ngay ngắn, chỉ mỉm cười nhẹ trong buổi chụp ảnh kỷ niệm trước khi có buổi phỏng vấn vào tháng 4.

Mọi chuyện dường như không có gì xảy ra nếu bức ảnh này bỗng dưng được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên các diễn đàn. Hình ảnh cô nàng được dùng làm meme, chu du khắp mọi nơi khiến tên tuổi của Skai Jackson trở thành một hiện tượng. Thậm chí, chính chủ năm đó cũng tỏ ra khá hoang mang, khó hiểu không biết vì sao bức ảnh bình thường của mình bỗng nhiên nhận được nhiều sự chú ý đến vậy. 

Skai Jackson

Skai Jackson

>>> Xem thêm: Bỗng dưng trúng số xô đổ mọi kỷ lục của phim Hàn

Giờ đây, cô gái nhỏ năm nào đã lột xác thành một nàng thiếu nữ 20 tuổi xinh đẹp và bước đầu gặt hái được những thành công đáng chú ý trong con đường hoạt động nghệ thuật. Gần đây nhất, cô nàng đã gây ấn tượng với khán giả qua vai diễn trong Sheroes cũng như đảm nhận vai trò lồng tiếng cho trò chơi của Marvel... 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang