Xuất hiện mô hình Bowser cực chất, thậm chí có thể phun cả quả cầu lửa như trong game

Vừa qua người hâm mộ của Super Mario đã không khỏi bất ngờ với sự xuất hiện của trùm cuối Bowser, thậm chí mô hình này cũng có thể phun ra quả cầu lửa giống như trong game vậy

Bowser có lẽ không còn là một con trùm quá xa lạ đối với cộng đồng game thủ, đặc biệt là những người yêu thích thương hiệu Super Mario nổi tiếng đình đám của Nintendo. Và trong một phần giới thiệu mới nhất về những sản phẩm đồ chơi mang chủ đề Super Mario thì hãng Lego đã cho ra mắt một phiên bản Super Bowser bằng Lego vô cùng đẹp mắt.

mô hình Bowser cực chất

Được biết thì bộ Lego này có tên là “The Mighty Bowser” với 2807 mảnh ghép, đồng thời cũng là sản phẩm Lego mang chủ đề Super Mario to nhất ở thời điểm hiện tại với chiều cao là 12,5 inch (khoảng gần 32cm). Các bộ phận của Bowser như tay, chân, đuôi, đầu và cổ đều có thể chuyển động được ở một mức độ nhất định.

Xem thêm: Chiêm ngưỡng loạt hình xăm mang chủ đề game và Anime siêu chất từ một nghệ sĩ người Canada

Ngoài ra nếu như người chơi mở miệng Bowser đủ lớn thì sẽ có thể bắn ra một quả cầu lửa (tất nhiên cũng bằng Lego) từ miệng của con trùm này. Mô hình Bowser này cũng có một số những nút bấm ở phía sau lưng để nó có thể quay đầu sang trái hay phải tùy theo ý thích của người chơi. Ngoài ra thì khi bạn nhấc mô hình Bowser này lên thì 2 chân của nó sẽ tự khép vào nhau, tạo cảm giác như Bowser đang nhảy lên vậy.

mô hình Bowser cực chất

mô hình Bowser cực chất

Bowser được biết đến với vai trò là trùm cuối và cũng là đối thủ lâu đời nhất của Mario. Bowser gần như song hành chung với Mario trong hầu hất mọi tựa game, từ hành động phiêu lưu thể theo, đua xe hay cả những mini game. Nói cho cùng thì Bowser luôn là kẻ xấu đứng đằng sau những âm mưu khuấy đảo Vương Quốc Nấm và hắn ta cũng  bắt cóc công chúa Peach không biết bao nhiêu lần khiến cho cả Mario và Luigi phải vất vả để vượt qua được hêt không biết bao màn chơi để đối mặt với vị vua Koppa này.

Xem thêm: Game thủ Super Mario lập kỉ lục mới bằng một cách rất đặc biệt

mô hình Bowser cực chất

Theo như thông tin ban đầu thì bộ Lego “The Mighty Bowser” sẽ được mở bán vào ngày 01/10 sắp tới, với giá khởi điểm là 270 USD (khoảng 6,3 triệu đồng)

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang