CĐM đồn thổi anime Solo Leveling sẽ không giống với bản gốc?

Với các tình tiết nhạy cảm giữa Hàn Quốc và Nhật Bản, nhiều fan lo ngại rằng anime Solo Leveling có thể sẽ có những thay đổi hoàn toàn khác so với bản gốc.

Đôi nét về Anime Solo Leveling

Solo Leveling anime

Solo Leveling - Tôi Thăng Cấp Một Mình (tên tiếng Nhật: Ore Dake Level Up Na Ken) là anime chuyển thể từ webtoon nổi tiếng cùng tên đến từ Hàn Quốc. Phim được thực hiện bởi A-1 Pictures, studio vốn rất nổi tiếng với Sword Art Online hay Kaguya-sama: Love Is War.

Trong Solo Leveling, chúng ta sẽ theo chân một nhân vật chính mang tên Sung Jin Woo. Anh là một thợ săn yếu ớt, cố gắng bám trụ với nghề để có tiền lo cho mẹ và em gái. Một lần nọ, Jin Woo bị kẹt trong một hầm ngục kỳ lạ. May mắn "sống lại", Jin Woo nhận ra có gì đó đã thay đổi trong anh. Trước mặt Jin Woo sau đó không ngừng xuất hiện những thông báo như trong game, nhắc nhở anh thực hiện các nhiệm vụ để thăng cấp. Hành trình từ "noob" thành "thợ săn siêu cấp vip pro" của Jin Woo từ đây bắt đầu.

Xem thêm: Chính thức: Webtoon Solo Leveling được studio A-1 Pictures chuyển thể anime!

Anime Solo Leveling sẽ có nhiều thay đổi so với bản gốc

anime solo leveling

Solo Leveling từng nằm trong danh sách TOP những tựa truyện được fan mong chờ anime nhất, vậy nên khi A-1 Pictures thầu việc chuyển thể, không ít khán giả vui vẻ ra mặt. Tuy nhiên, việc một tác phẩm có chi tiết "đá đều" Nhật Bản như Solo Leveling được chính studio từ Nhật làm thành phim khiến nhiều người khá là bất bình.

Xem thêm: Netizen Nhật Bản thấy không vui khi webtoon Solo Leveling được chuyển thể anime!

Phản hồi của khán giả thế nào về anime Solo Leveling thì Lag đã có một bài viết riêng, bạn có thể xem ở trên. Trong bài viết này, ta sẽ đến với các bình luận mang tính dự đoán về nội dung của Solo Leveling bản hoạt hình.

Theo thông tin ban đầu khi công bố anime Solo Leveling, khán giả được biết rằng nhân vật chính Sung Jin Woo sẽ được đổi tên lại thành Shun Mizushino. Cái tên mới cho biết chàng thợ săn này cũng sẽ đổi quốc tịch từ Hàn sang Nhật. Chi tiết này nghe thì đơn giản, nhưng nó lại làm thay đổi kha khá thứ trong Solo Leveling.

Theo lời các khán giả phỏng đoán, việc thay đổi tên họ là để biến Solo Leveling từ một câu chuyện của Hàn trở thành một câu chuyện của Nhật. Bối cảnh phim cũng sẽ được đặt tại Nhật thay vì tại Hàn như bản gốc. Các địa điểm theo đó cũng sẽ có sự thay đổi, từ đó mà cảnh quan cũng đổi theo.

Solo Leveling

Không dừng lại ở đó. Nếu Jin Woo trở thành người Nhật thì các nhân vật khác khả năng cao cũng trở thành người Nhật hết. Như vậy, arc tấn công Jeju sẽ thay đổi thế nào? Sẽ có rất nhiều thứ thay đổi ở arc này luôn đấy.

Hiện tại, A-1 Pictures và các bên liên quan vẫn chưa đưa ra bất thì thông tin nào về việc nội dung anime Solo Leveling có khác bản gốc hay không. Theo kế hoạch thì anime sẽ lên sóng từ năm 2023. Như vậy, câu trả lời có lẽ sẽ sớm đến với chúng ta mà thôi.

Theo bạn thì anime Solo Leveling có khác bản gốc không? Bạn có mong đợi anime này không? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé!

Xem thêm: Webtoon đình đám Solo Leveling được chuyển thể thành GAME!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang