TOP 5 anime thẻ bài giống Yu-Gi-Oh!

Yu-Gi-Oh được xem là "huyền thoại" của thể loại thẻ bài. Vì lẽ đó nên tác phẩm này đã truyền cảm hứng cho rất nhiều series manga, anime khác. Sau đây là TOP 5 anime thẻ bài giống Yu-Gi-Oh với chất lượng rất ổn áp mà bạn nên xem thử!

Yu-Gi-Oh là manga được sáng tác bởi Kazuki Takahashi. Truyện ra mắt trên tạp chí Weekly Shonen Jump từ năm 1996 - 2004. Ban đầu Yu-Gi-Oh là câu chuyện về các trò chơi khác nhau nhưng về sau - khi trò chơi đấu bài nhận được sự đón nhận quá mạnh mẽ - thì câu chuyện đã tập trung khai thác về trận đấu của các bài thủ. Cho đến nay, Yu-Gi-Oh được xem là tác phẩm thể loại thẻ bài được yêu thích nhất với sức ảnh hưởng phạm vi toàn cầu!

Sau đây, mời bạn cùng Lag điểm qua TOP 5 series anime giống Yu-Gi-Oh nhé.

1. Bakugan Battle Brawlers

Bakugan Battle Brawlers

Nổi tiếng tại Việt Nam với cái tên Chiến Binh Bakugan, Bakugan Battle Brawlers là anime về một nhóm bạn trẻ được chọn làm chiến binh đồng hành với các sinh vật đến từ chiều không gian khác - được gọi là Bakugan. Bằng cách triệu hồi Bakugan và sử dụng các thẻ bài, nhóm bạn trẻ sẽ chống lại các thế lực hắc ám để bảo vệ an toàn cho Trái Đất. Phim được đánh giá rất tốt từ khán giả nên đã có thêm nhiều phần mới cho đến tận năm 2018.

Xem thêm: Xác nhận nguyên nhân tử vong của tác giả Yu-Gi-Oh là do...

2. Future Card Buddyfight

Future Card Buddyfight

Future Card Buddyfight lấy bối cảnh tại một thế giới mà các bài thủ có thể triệu hồi quái vật từ không gian khác đến chiến đấu cho mình. Trong phim, ta sẽ được đồng hành với Mikado, một cậu bé khao khát trở thành bài thủ mạnh nhất. Tuy nhiên, một thế lực nào đấy bắt đầu can thiệp vào những trận đấu, khiến Mikado phải đương đầu với những kẻ địch đáng sợ.

3. Duel Masters

Duel Masters

Duel Masters xoay quanh một trò chơi thẻ bài quái vật. Cốt truyện thì cũng như bao tác phẩm cùng thể loại khác: nhân vật chính đối đầu với các kẻ địch hùng mạnh để trở thành bài thủ hàng đầu. Duel Masters có điểm mạnh là thể thức đấu bài thú vị với cơ chế mới mẻ nên cho đến giờ thương hiệu này vẫn còn phát triển rất tốt.

4. Cardfight! Vanguard

Cardfight! Vanguard

Xuất hiện từ năm 2010, Cardfight! Vanguard là một tác phẩm thể loại thẻ bài với lối chơi tương tự Yu-Gi-Oh. Phim có sức hút tạm ổn, không quá nổi bật nhưng cũng đủ hấp dẫn để theo dõi đối với các fan cuồng game đấu bài.

5. Battle Spirits

Battle Spirits

Được phát triển bởi Bandai và Sunrise Entertainment, Battle Spirits là tựa hoạt hình khá đáng để theo dõi. Trong phim, ta sẽ được chứng kiến những cuộc đấu bài nảy lửa giữa các bài thủ hàng đầu. Cốt truyện phim thì vẫn khá là dễ đoán nhưng các trận đấu thì rất là ấn tượng.

Trên đây là TOP 5 anime thẻ bài lấy cảm hứng từ Yu-Gi-Oh. Bạn đã xem phim nào chưa? Đâu là tác phẩm bạn thích nhất? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé!

Xem thêm: Điểm mặt những trò chơi mang phong cách YugiOh trên Mobile đáng trải nghiệm nhất

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang