Cựu người mẫu nhí Nhật Bản đổi nghề làm diễn viên JAV - nghề này đang là xu hướng ư?

Như một xu hướng không thể ngăn cản, ngày càng có nhiều người nổi tiếng tại Nhật Bản chọn con đường làm diễn viên JAV. Sau vận động viên Olympic, ca sĩ, idol, hot girl TikTok thì mới đây, cựu người mẫu nhí Moeka Marui cũng đã rẽ hướng sự nghiệp theo con đường diễn viên phim "khâm diêu".

Moeka Marui là ai?

người mẫu đổi nghề làm diễn viên jav

Moeka Marui là một cựu người mẫu ảnh nhí khá nổi tiếng người Nhật Bản. Ngoài công việc mẫu ảnh, cô cũng là một idol âm nhạc với nghệ danh là Moeka.

Moeka Marui có tiếng tăm khá ổn tại Đài Loan. Ở đất nước này, cô thường xuyên có những buổi biểu diễn trên đường phố, thu hút được khá là nhiều người xem. Tuy nhiên, sự nghiệp của Moeka Marui không tiến triển mấy. Cô cũng không được công ty idol nào chiêu mộ để đào tạo chuyện sâu hơn.

Cựu người mẫu nhí Moeka Marui trở thành diễn viên JAV

diễn viên jav

Đầu năm 2022, Moeka Marui bất ngờ thông báo trên các trang mạng xã hội rằng cô sẽ trở thành diễn viên JAV. Đến tháng 5 cùng năm, cô cho ra mắt tựa phim đầu tay do SOD sản xuất. Công việc mới có vẻ khá thuận lợi với Moeka. Trong tháng 6 và tháng 7, cô tiếp tục đóng chính trong hai tựa phim nữa. Ngoài ra, nữ diễn viên cũng phát hành hai cuốn sách ảnh với chất lượng "khá tốt".

Trên Twitter, Moeka Marui thường xuyên chia sẻ các hình ảnh về công việc của mình. Cô cho biết bản thân đang thấy rất biết ơn những người ủng hộ và sẽ còn nỗ lực hơn trong tương lai.

Xu hướng làm diễn viên JAV đang ngày một phát triển tại Nhật Bản

'hot girl tiktok

Nếu là người thường xuyên theo dõi tin tức Nhật Bản hoặc đơn giản hơn là theo dõi Lag.vn, bạn sẽ biết được rằng chỉ trong nửa đầu năm 2022, rất nhiều người nổi tiếng tại Nhật đã chuyển nghề sang làm diễn viên phim 18+.

Đầu năm 2022, vận động viên bơi lội Olympic Miku Kojima của Nhật đã bất ngờ báo tin từ bỏ sự nghiệp để làm diễn viên với nghệ danh Saki Shinkai.

Ngày 22 tháng 2, TikToker 3,5 triệu follower Unpai3 cho ra mắt tựa phim người lớn đầu tiên của mình. Nhiều hot girl TikTok khác sau đó cũng thông báo đổi nghề làm diễn viên.

Xem thêm: Hàng loạt hot girl TikTok Nhật Bản đổ xô đóng phim JAV!

Hồi tháng 5, nữ idol nổi tiếng Inoue Rikako đã ra mắt hẳn một MV ca nhạc với thông báo "tôi sẽ làm diễn viên AV" ở cuối khiến ai cũng cực sốc.

Xem thêm: Nữ Idol Nhật Bản nổi tiếng đột ngột chuyển hướng làm diễn viên JAV để 'phát triển sự nghiệp'

Việc hàng loạt người nổi tiếng đột ngột chuyển sang làm diễn viên JAV đang nhận về khá nhiều phản ứng từ dư luận. Công việc diễn viên phim người lớn đang là xu hướng cho các cô gái hay sao? Liệu những người chọn công việc này đã hiểu rõ về các mặt tốt - xấu của nó hay chưa? Liệu đây có trở thành những "tấm gương xấu" để thế hệ trẻ noi theo? Câu trả lời đúng sai lúc này thật sự quá khó để đưa ra chính xác.

Bạn nghĩ sao về việc nhiều người (nổi tiếng lẫn không nổi tiếng lắm) chọn làm diễn viên JAV? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang