Spoiler My Hero Academia 359: MIRIO XUẤT HIỆN!

Spoiler My Hero Academia 359, tóm tắt nội dung chap 358: Ăn trọn chiêu cuối của Bakugo, Shigaraki vẫn không hề hấn gì. Hắn đả thương Bakugo và chuẩn bị diệt luôn cậu ấy. Lúc này, MIRIO xuất hiện!

Tóm tắt My Hero Academia 358

my hero academia 359

Học Viện Siêu Anh Hùng 358 chủ yếu là các tình tiết tại "chiến trường trên không". Lúc này, Shigaraki đang sử dụng chính cơ thể của hắn tấn công các anh hùng. Thảm họa sẽ xảy ra nếu Shigaraki có thể sử dụng năng lực, vậy nên các anh hùng chỉ còn cách hợp lực triệt hạ cậu ta - hoặc ít nhất là giảm khả năng phát triển của cơ thể kia đi.

Sau rất nhiều đoạn thoại, Bakugo kích hoạt trang bị cuối của mình. Trên lưng cậu xuất hiện một loạt những khẩu pháo lớn, giúp gia tăng khả năng tấn công. Bakugo nhanh chóng tiếp cận bản thể của Shigaraki rồi tung chiêu cuối!

Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem tại bài viết này của Lag.vn:

Spoiler My Hero Academia 358: Bakugou VS Shigaraki!

Spoiler My Hero Academia 359

my hero academia 359

Mở đầu chương 359 là hoạt động của các học sinh khóa kinh doanh trong học viện U.A. Họ đang có một kế hoạch là làm phim tài liệu về các anh hùng. Phe phản diện đang thao túng truyền thông quá nhiều, vậy nên giờ là lúc họ cần phải phản công. Tuy không thể chiến đấu trên chiến trường nhưng các học sinh tin rằng họ sẽ làm nên chuyện trong cuộc chiến thông tin.

Chương truyện sau đó trở lại với cuộc đối đầu giữa Shigaraki với các anh hùng. Đòn tấn công của Bakugo thành công phá hủy phần lớn cơ thể Shigaraki, nhưng tên phản diện vẫn không thật sự chịu thương tích quá nặng. Trái lại, Bakugo đã gãy một tay, má phải mà mắt cũng bị thương. Jeanist cùng Miruko lập tức tiến đến cứu Bakugo khỏi vùng nguy hiểm nhưng xem chừng là không kịp. Với cơ thể của mình, Shigaraki tạo ra một sóng xung kích, ngăn mọi người tiếp cận.

Shigaraki từ từ tiến về phía Bakugo. Aizawa trao đổi thông tin với Mandalay thì biết Deku vẫn chưa đến - đoạn này Mandalay cho biết sóng điện thoại đang khá kỳ lạ ở ngoài kia bởi cô gần như không nghe thấy gì ngoài tiếng ồn.

Aizawa tuyệt vọng yêu cầu các anh hùng hãy bảo vệ Bakugo. Trong lúc đó, Nejire và Tamaki (có vẻ đang ở trong một lớp học) đang nói gì đó về lễ tốt nghiệp của họ. Lúc này, một giọng nói vang lên:

Ít nhất hãy bảo vệ mọi người trong khi Midoriya không ở đây. Với sức mạnh của ba chúng ta!

Mirio đến rồi! BIG 3 đã có mặt đầy đủ! Chuẩn bị phản công thôi!

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 7/2022: One Piece, Kimetsu No Yaiba và hàng tá truyện mới!

Thời gian ra mắt My Hero Academia 359

My Hero Academia chap 359 dự kiến phát hành ngày 18 tháng 7 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY.

Xem thêm: TOP 5 manga siêu anh hùng hấp dẫn không thua gì truyện tranh Marvel - DC

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang