Spoiler Jujutsu Kaisen 191: Maki VS NAOYA!

Thông tin spoiler chi tiết về Jujutsu Kaisen 191, tóm tắt nội dung chap 190: Trong rào chắn Sakurajima, Maki và Noritoshi đụng độ một nguyền hồn có vẻ rất nguy hiểm. Một cuộc chiến diễn ra! Maki với em gái trong tay có đủ sức solo nguyền hồn hình sâu kia không?

Tóm tắt Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến 190

jujutsu kaisen 191

Ngay đầu JJK 190, ta được biết hậu quả của vụ nổ cuối chương trước. Trên đất liền, Panda (lúc này đã hồi phục thành một chú gấu con) nhìn thấy một bàn tay đứt lìa. Đây là tay của Hakari. Ngay sau đó, ta được giải thích rằng Kashimo đã tóm lấy tay trái của Hakari, ép anh phải hy sinh cánh tay và không thể dùng Bành Trướng Lãnh Địa được nữa.

Kashimo bò lên đất liền trong tình trạng kiệt sức. Hakari xuất hiện, hạ gục đối thủ chỉ với một đấm. Cả hai sau đó lập một giao kèo và Kashimo trở thành đồng minh (tạm thời) của Hakari.

Cả hội sau đó trò chuyện với Charles. Được một lúc thì Nishimiya xuất hiện. Cô thông báo một vài thông tin quan trọng về The Culling Game. Có 4 điều luật mới được thêm vào:

1. Người chơi có thể trao đổi điểm với nhau.

2. Có thể đưa người ngoài vào lãnh địa thay thế người chơi khác.

3. Thay đổi cơ chế ra - vào lãnh địa.

4. Bỏ chặn sóng liên lạc giữa các lãnh địa.

Nishimiya cũng thông báo rằng Maki có thể đi xuyên qua rào chắn và giờ cô ấy đã trở thành một "quái vật".

Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem tại đây:

Spoiler Jujutsu Kaisen 190: Thêm 1 người cụt tay - Maki tham gia The Culling Game!

Dự đoán Jujutsu Kaisen 191

jujutsu kaisen 191

Ở cuối Jujutsu Kaisen 190, một nguyền hồn - có vẻ là cực mạnh - đã đi vào Sakurajima. Lý do nó đi vào đây chưa rõ là gì, có thể là để tìm kiếm kẻ mạnh chăng? Dù là gì thì cuộc chiến giữa nguyền hồn này với Maki và Noritoshi cũng sẽ là nội dung chính của 1 - 5 chương tiếp theo.

Theo biểu cảm thì Maki vẫn còn khá là điên cuồng sau khi tự tay tiêu diệt tộc Zenin. Đối đầu với nguyền hồn này có lẽ sẽ giúp cô nàng "xả stress" thêm một chút. Tuy nhiên, để câu chuyện kịch tính hơn thì nguyền hồn này sẽ gây được kha khá thương tích cho Maki lẫn Noritoshi. Maki ban đầu sẽ một mình chiến đấu, nhưng sau đó đành phải chấp nhận sự hỗ trợ từ Noritoshi.

Ở lần trở lại này, Noritoshi trang bị thêm cung, tên và các thiết bị của một cung thủ. Cây cung kia có vẻ là một vũ khí thông thường thôi. Với khả năng điều khiển máu thì Noritoshi sẽ có thể bắn ra những mũi tên vô cùng mạnh mẽ. Có lẽ anh chàng này sẽ là xạ thủ hỗ trợ trong các diễn biến tới.

Các học viên của Kyoto đều đã xuất hiện, trừ Aoi Todo. Ở lần xuất hiện gần nhất, Todo đã mất tay nên không thể dùng chú thuật được nữa. Tuy vậy, anh vẫn là một chú thuật sư khá là mạnh mẽ. Theo Lag đoán thì sớm muộn gì Todo cũng tái xuất mà thôi.

Spoiler Jujutsu Kaisen 191

Theo các thông tin spoiler, Chú Thuật Hồi Chiến 191 có mở đầu là một đoạn hồi tưởng. Kenjaku xuất hiện. Y gặp gỡ Kamo Clan và trao đổi với họ điều gì đó khá mờ ám. Nội dung cuộc trò chuyện chưa được công bố.

Trở lại hiện tại ở rào chắn Sakurajima. Ngay khi tiến vào trong, nguyền hồn hình sâu lao đến với tốc độ cực kỳ khủng khiếp, tấn công Maki. Maki bị đẩy văng đến một chỗ khác. Cô đập mạnh vào một vách núi nhưng thương tích có vẻ không nặng lắm vì Maki đã kịp phòng thủ. Noritoshi hoàn toàn không kịp phản ứng.

Ở trang truyện cuối cùng, một "gương mặt thân quen" xuất hiện. Từ nguyền hồn, gương mặt Naoya dần hiện ra. Vâng! Hắn ta chưa chết và giờ hắn đã biến thành nguyền hồn để trả thù Maki!

Jujutsu Kaisen 191 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất, dự kiến này 14 tháng 7.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 7/2022: One Piece, Kimetsu No Yaiba và hàng tá truyện mới!

Thời gian ra mắt Jujutsu Kaisen 191

Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến chap 191 sẽ được phát hành vào ngày 18 tháng 7.

Xem thêm: Jujutsu Kaisen mùa 2 chính thức thông báo thời gian ra mắt

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang