Khởi động cuộc thi 'Blockchain Global Pitching Challenge

Cuộc thi “Blockchain Global Pitching Challenge” đã chính thức khởi tranh dành cho các dự án Blockchain tiềm năng nhất.

Nhằm tạo cơ hội cho những dự án uy tín và tiềm năng được tiếp cận nhiều hơn tới công chúng, BTC Blockchain Global Day 2022 đã tổ chức cuộc thi “Blockchain Global Pitching Challenge”.

Khởi động cuộc thi 'Blockchain Global Pitching Challenge' - ảnh 1

Blockchain đang là xu hướng được nhiều người quan tâm

Với mục tiêu tái định vị Blockchain trong cộng đồng và kết nối các nguồn lực để cùng tạo nên những dự án Blockchain Việt vững mạnh, cuộc thi là một trong những hoạt động chính trong sự kiện Blockchain Global Day 2022, và thời gian tham gia cuộc thi từ thời điểm hiện tại cho đến ngày 29.7.2022.

Địa điểm được tổ chức tại sân khấu chính của sự kiện Blockchain Global Day 2022 (SECC - 799 Nguyễn Văn Linh, Tân Phú, quận 7, TP.HCM). Đến nay, cuộc thi đã và đang thu hút hơn 50 dự án uy tín cùng hàng loạt chuyên gia đầu ngành Blockchain làm Ban cố vấn chuyên môn và Giám khảo của chương trình như: Saigon Innovation Hub, AWS, YGG SEA (tổ chức Game thủ NFT lớn nhất thế giới), Infinity Ventures Crypto, Krust Universe, Kyber Venturesn và hàng loạt tổ chức uy tín khác như Touchstone Partners, Ascend Vietnam Ventures, Topebox, Insignia Ventures Partners, Icetea Labs, KKFund, BeeNext…

Cuộc thi là động thái quan trọng trong bối cảnh Việt Nam đang tham gia vào cuộc đua chuyển đổi số toàn cầu và thị trường Blockchain ảm đạm sau nhiều dự án không chất lượng, làm ảnh hưởng tới niềm tin của cộng đồng vào các dự án Blockchain.

Sau 2 tuần cạnh tranh căng thẳng, vòng 1 của sự kiện đã kết thúc, BTC đang tiến hành chấm điểm để công bố Top 15 dự án uy tín và tiềm năng cũng như chuẩn bị cho vòng chung kết để tìm ra Top 5 dự án uy tín nhất sẽ được vinh danh ngay tại sự kiện Blockchain Global Day 2022.

Theo bà Quỳnh Anh - COO của SPAC3SHIP, sự kết nối hợp tác là yêu cầu tiên quyết trong lúc này. Các cơ quan, quỹ đầu tư lẫn doanh nghiệp cần nhiều cơ hội để tiếp cận và tìm ra những đối tác phù hợp. Khi những tài năng có chung tầm nhìn gặp nhau, thì một tương lai với những dự án kỳ lân sẽ ngày càng gần.

Xem Thêm: Họp báo công bố ra mắt sự kiện Blockchain Global Day 2022

Nguồn: Thanh niên

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang