Spoiler Kingdom 726: Hoàn Kỵ đích thân dẫn quân phá vòng vây!

Spoiler Kingdom chap 726, tóm tắt nội dung chap 725: Màn đêm dần buông xuống - đây là lúc Hoàn Kỵ hành động! Vị Lục Đại Tướng của Tần đích thân dẫn quân tiến công hòng tìm đường rút lui khỏi Triệu quân bao vây!

Tóm tắt Kingdom 725

kingdom 726

Gây bất ngờ với thế trận hình chữ X, Hoàn Kỵ khiến Triệu quân khó lòng đánh nhanh giết gọn dù quân số của họ áp đảo hoàn toàn. Với đầu óc mưu lược, Kỵ liên tục ra lệnh cho các chỉ huy dẫn quân từ trung tâm tiến ra gần tiền tuyến. Họ không đánh Triệu mà chỉ đứng đấy, sau đó lại lui vào trong!

Quan sát một lúc, Lý Mục dần nhận ra âm mưu của Hoàn Kỵ. Kỵ không muốn phản công. Cái Kỵ đang làm lúc này là câu giờ cho đến khi trời tối!

Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem bài viết sau:

Spoiler Kingdom 725: Quân Hoàn Kỵ hết đi ra lại đi vào - Mục đích là để...

Spoiler Kingdom 726

kingdom 726

Tiêu đề Kingdom - Vương Giả Thiên hạ 726: A place to grow stronger.

Với tính toán tài tình của Kỵ, mặt trời đang dần xuống núi. Màn đêm bắt đầu phủ khắp không gian. Đây cũng là lúc Kỵ bắt đầu hành động. Đội kỵ binh do Hắc Anh dẫn đầu bắt đầu tấn công Triệu - có vẻ là để phá vòng vây. Đội quân do Trạch Nhược chỉ huy cũng tham chiến khiến Triệu quân vô cùng hoảng hốt!

Tình hình ngày một căng thẳng hơn nhưng Mục vẫn bình tĩnh quan sát. Có gì đó sai sai chăng?

Tiếp sau đó, Hoàn Kỵ cũng hành động. Ông dẫn quân tấn công thẳng vào Triệu tìm đường rút lui. Chương 726 khép lại với hình ảnh Hoàn Kỵ cầm kiếm trên tay chém bay đầu quân Triệu trước sự ngỡ ngàng của Hải Âm và Phó Đế.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 7/2022: One Piece, Kimetsu No Yaiba và hàng tá truyện mới!

Thời gian ra mắt Kingdom 726

Kingdom - Vương Giả Thiên Hạ chap 726 dự kiến phát hành ngày 14 tháng 6 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn CẬP NHẬT NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên nếu không muốn bỏ lỡ, hãy bookmark lại ngay nhé!

Xem thêm: Danh sách tổng hợp các manga mới sẽ được phát hành tại Việt Nam trong tương lai

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang