LMHT: Feed 121 mạng vì trận rank bị thao túng, nữ streamer bị khóa tài khoản trong bức xúc

Một nữ streamer đã feed 121 mạng trong một trận rank Hàn vì trận đấu này đã bị thao túng bởi những người chơi quấy rối khác

Đối với bất kì game thủ LMHT nào cũng biết được rằng Rank Hàn được cho là nơi để người chơi toàn thế giới có thể tập luyện kỹ năng cá nhân cũng như nắm bắt meta một cách hiệu quả nhất. Tuy nhiên vì nơi này tập trung quá nhiều người chơi nên Riot Games Hàn Quốc cũng đưa ra khá nhiều những điều luật gắt gao dành cho game thủ, cũng như là đưa ra những án phạt nặng nền nếu có một tài khoản nào sai phạm.

Xem thêm: Trẻ em Trung Quốc bị cấm xem streamer & donate cho streamer sau 10h tối

Trong một trường hợp bị phạt mới nhất thì một nữ streamer xinh đẹp đã bị Riot Games Hàn Quốc khóa tài khoản một cách oan ức mà, cho dù bản thân co là một nạn nhân của một trận đấu LMHT.

LMHT: Feed 121 mạng vì trận rank bị thao túng, nữ streamer bị khóa tài khoản trong bức xúc

Theo đó thì nữ streamer có tên Kim So Hyun đã sử dụng vị tướng Irelia trong một trận rank với KDA cực kì khủng khiếp, đó là 3/121/6. Tuy nhiên điều đáng nói ở đây đó là cô không hề có ý troll game, thay vào đó trận đấu này đã bị chi phối bởi 4 người chơi, trong đó bao gồm 2 người chơi cùng đội của cô là Jhin và Nasus đã bắt tay với Evelyn và Senna ở phía đội bên kia để kéo dài trận đấu. Cả 4 người này liên tục tìm cách để cho cả Nasus và Senna tăng tiến sức mạnh vô hạn thông qua nội tại của mình.

Xem thêm: Nam streamer bị đồng nghiệp mắng ngay trên livestream vì nói rằng trái đất hình cầu

Do đó dù cho cô nàng có ý định "backdoor" cũng không thành bởi đối thủ quá mạnh, cũng như không thể đầu hàng được do người chơi Jhin và Nasus chắc chắn sẽ từ chối bỏ phiếu. Trận đấu này đã kéo dài hơn 3 giờ đồng hồ và Kim So Hyun đã nằm xuống 121 lần. Tuy nhiên lịch sử đấu này lại không được cập nhật trên các trang dữ liệu của op.gg, nguyên do được dự đoán là thời gian trận đấu quá dài và hệ thống của game không thể lưu trữ được.

Điều đáng nói ở đây đó là cô nàng đã bị khóa tài khoản 14 ngày, được dự đoán là do Kim So Hyun bị 4 người chơi kia tố cáo là "cố tình chết" sau khi trận đấu kết thúc

LMHT: Feed 121 mạng vì trận rank bị thao túng, nữ streamer bị khóa tài khoản trong bức xúc 2

Sau khi sự việc này được lan truyền trong cộng đồng LMHT quốc tế thì nhiều game thủ cũng đã nêu lên ý kiến rằng các nữ streamer tại Hàn Quốc đang gặp khá nhiều tình trạng bị quấy rối trên stream, trong game cũng như là ngoài đời thực (nếu gặp mặt). Tất nhiên trường hợp của Kim So Hyun bị 4 người chơi Jhin, Nasus, Evelynn và Senna cố tình hợp tác chơi xấu cũng là điều không quá bất ngờ.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang