Spoiler Kanojo Okarishimasu 243: Kazuya nhặt được bra của Chizuru!?

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Kanojo Okarishimasu 243: Tại tiệm giặt ủi, Kazuya gặp Chizuru. Nam chính sau đó tìm thấy một chiếc áo ngực để quên trong máy! Áo của Chizuru ư?

Tóm tắt Kanojo Okarishimasu 242

kanojo okarishimasu 243

Trong Bạn Gái Thuê 242, Kazuya mời Chizuru ở lại cùng xem Youtube. Anh mở kênh của Mini lên xem thử cô bé làm nội dung gì thì đập vào mắt cả hai là một loạt các video có chút "mlem mlem". Trong lúc Kazuya hoảng hốt thì Chizuru bình tình đề nghị mở video TOP 5 áo ngực lên xem.

Xem xong thì Chiz xin phép về để chuẩn bị cho vai diễn sắp tới. Kazuya tiễn cô với câu nói:

Tôi nhất định sẽ đợi, dù là 10, 20 năm. Tôi sẽ đợi đến khi cô sẵn sàng yêu tôi.

Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem bài viết sau:

Spoiler Kanojo Okarishimasu 242: Lời hẹn ước của Chizuru

Spoiler Kanojo Okarishimasu 243

kanojo okarishimasu 243

Một ngày mới lại bắt đầu, Kazuya đem quần áo đến tiệm giặt ủi thì vô tình gặp Chizuru ở đấy. Hóa ra là vì máy giặt nhà hư nên cô cũng đành đem quần áo ra đây.

Chizuru nói cô từng đến đây với bà Sayuri lúc nhỏ nhưng cô không thích nó lắm. Kazuya lo lắng không biết Chiz có không thích gì mình không, sau đó... tia nhanh cơ thể Chizuru như mọi khi.

Chizuru đã lấy đồ xong, chuẩn bị ra về. Kaz cho đồ vào giặt thì phát hiện Chizuru để quên một chiếc áo ngực siêu to khổng lồ bên trong. Anh chàng chưa kịp làm gì thì Chizuru quay lại với gương mặt đỏ ửng. Kazuya vờ hỏi Chizuru quên gì hả thì cô không nói gì, chỉ từ từ chìa ra một tấm thiệp mời. Đây là vé xem buổi biểu diễn của Chizuru sắp tới.

Kazuya mừng rỡ nhận lấy rồi chào Chizuru ra về. Ơ thế không lấy áo ngực hả Chiz? Ờ thì lấy làm gì, vì cái áo ngực đó là của một bà cô nào đấy chứ có phải của Chizuru đâu!

Lời bạt chương tới: Trao đổi thư từ.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 7/2022: One Piece, Kimetsu No Yaiba và hàng tá truyện mới!

Thời gian ra mắt Kanojo Okarishimasu 243

Kanojo Okarishimasu chap 243 dự kiến sẽ phát hành vào ngày 13 tháng 7 năm 2022. Thông tin spoiler chap 244 sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang